Noo Phước Thịnh ra mắt MV mới mang tên ‘Yêu một người sao buồn đến thế’ đã lọt vào top trending chỉ sau vài giờ và đạt được 1.000.000 views sau 16 giờ công chiếu.

MV ‘Yêu một người sao buồn đến thế’ của Noo Phước Thịnh đạt 1 triệu view sau 16h ra mắt

Noo Phước Thịnh ra mắt MV mới mang tên ‘Yêu một người sao buồn đến thế’ đã lọt vào top trending chỉ sau vài giờ và đạt được 1.000.000 views sau 16 giờ công chiếu.

TIN LIÊN QUAN

Noo Phước Thịnh: 'Các bạn đừng kỳ thị nhạc mình nữa' Noo Phước Thịnh: 'Các bạn đừng kỳ thị nhạc mình nữa'

Đúng như tuyên bố, Noo Phước Thịnh tiếp tục ‘chơi lớn’ với NOO’s Chill Night lần 2 tại Vũng Tàu Đúng như tuyên bố, Noo Phước Thịnh tiếp tục ‘chơi lớn’ với NOO’s Chill Night lần 2 tại Vũng Tàu

Chỉ mới nhá hàng vài câu hát trong teaser audio, Noo Phước Thịnh đã khiến fan 'buồn lụi tim' Chỉ mới nhá hàng vài câu hát trong teaser audio, Noo Phước Thịnh đã khiến fan 'buồn lụi tim'

Noo Phước Thịnh bán nude trong MV, đau đớn bị lừa trở thành vật trưng bày Noo Phước Thịnh bán nude trong MV, đau đớn bị lừa trở thành vật trưng bày

Sau MV ‘Em đã thương người ta hơn anh' với rất nhiều cú ‘twist' khiến khán giả vài phen hú hồn khi đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác, Noo Phước Thịnh tiếp tục chặng đua Vpop với ca khúc ‘Yêu một người sao buồn đến thế'. Bài hát mới này là một sản phẩm ballad nhẹ nhàng, da diết được sáng tác bởi nhạc sĩ ‘Hoa nở không màu' Nguyễn Minh Cường. 

Khác với những MV trước đây, ‘Yêu một người sao buồn đến thế' không có quá nhiều nhân vật với mạch câu chuyện phức tạp mà chỉ có duy nhất một nhân vật là Noo Phước Thịnh với hóa thân thành vua thủy cung. Màu sắc chủ đạo của MV với tông màu đối lập trắng - đỏ - đen khiến người xem cũng cảm nhận được vị vua này đang rất cô đơn, hiu quạnh, điều đó cũng lột tả được hết những cảm xúc phức tạp của một người đang đau khổ, xót xa vì chuyện tình cảm không thành. 

MV ‘Yêu một người sao buồn đến thế’ của Noo Phước Thịnh đạt 1 triệu view sau 16h ra mắt 0

MV ‘Yêu một người sao buồn đến thế’ của Noo Phước Thịnh đạt 1 triệu view sau 16h ra mắt 1

‘Yêu một người sao buồn đến thế' với giai điệu trầm buồn, ca từ day dứt nhưng vẫn thể hiện rõ được sự giằng xé trong tâm hồn của một tình yêu ngang trái. Với tạo hình cực kỳ mới và lạ, Noo Phước Thịnh vẫn chiếm trọn cảm tình của khán giả. Theo như số liệu từ METUB, thì chỉ sau 16 giờ ra mắt ‘Yêu một người sao buồn đến thế' đã nhanh chóng lọt vào Top Trending của Youtube và cán được cột mốc 1.000.000 views.

MV ‘Yêu một người sao buồn đến thế’ của Noo Phước Thịnh đạt 1 triệu view sau 16h ra mắt 2

Bên cạnh đó chàng ca sĩ điển trai này cũng nhận được 3.500 comments với những bình luận tích cực về sự ủng hộ và thích thú trước hình tượng vua thủy cung mới lạ, độc đáo của Noo Phước Thịnh. Bên cạnh đó ‘Yêu một người sao buồn đến thế' nhận hơn 39.000 lượt likes, đây là những con số ấn tượng, là thành tích đáng được chúc mừng của một nghệ sĩ khi họ đã nghiêm túc nghiên cứu, đầu tư, sản xuất ra những sản phẩm chất lượng và may mắn khi được khán giả đón nhận. 

MV ‘Yêu một người sao buồn đến thế’ của Noo Phước Thịnh đạt 1 triệu view sau 16h ra mắt 3

Xem thêm: Sinh viên trường Báo phát cuồng với sự xuất hiện của Noo Phước Thịnh trong nhạc hội chào tân sinh viên

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn