Sự việc Đồng Dao bị Trương Mặc đánh đập dã man đã bị khui lại sau khi cô trở thành Thị hậu Kim Ưng.

Trong 2 năm trở lại đây, Đồng Dao được khán giả biết đến qua các vai diễn ấn tượng trong Như Ý truyện, Đại giang đại hà, 30 chưa phải là hết và mới đây, cô cũng trở thành Thị hậu Kim Ưng, giải thưởng này giúp sự nghiệp của người đẹp thăng tiến nhanh chóng. 

  • "Tiểu Chương Tử Di" Đồng Dao bí mật kết hôn với bạn trai đại gia hơn 17 tuổiĐọc ngay

Nhưng giữa lúc đang hân hoan trong niềm vui chiến thắng, Đồng Dao lại phải đối mặt với những nghi vấn xung quanh chuyện cô từng bị bạn trai cũ Trương Mặc đánh đập dã man. Theo một số blogger cho biết thì con trai của Trương Quốc Lập không vô duyên vô cớ đánh đập Đồng Dao mà nguyên nhân chủ yếu xuất phát từ nữ diễn viên 35 tuổi này.

Đồng Dao từng bị Trương Mặc bạo hành dã man khiến công chúng phẫn nộ.

Đồng Dao từng bị Trương Mặc bạo hành dã man khiến công chúng phẫn nộ.

Nhưng nguyên nhân lại đến từ chính cô?

Nhưng nguyên nhân lại đến từ chính cô?

Được biết, khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường thì Trương Mặc đã theo đuổi Đồng Dao nhưng cô nhiều lần từ chối. Sau đó, Đồng Dao đã chấp nhận hẹn hò với Trương Mặc chỉ vì thấy được nguồn tài nguyên dồi dào trong tay quý tử nhà Trương Quốc Lập.

Không chỉ vậy, Đồng Dao cũng muốn đóng bộ phim Lâm hải tuyết nguyên – một tài nguyên nằm trong tay chủ nhiệm khoa Hoàng Định Vũ nên đã ngoại tình và sử dụng quy tắc ngầm. Trương Mặc sau khi biết chuyện cảm thấy rất xấu hổ và tủi nhục nên đã bạo hành bạn gái, tuy nhiên Đồng Dao phủ nhận, cho biết cô bị Hoàng Định Vũ cưỡng bức. Ngay sau đó, Trương Mặc đã tìm đến Hoàng Định Vũ nhưng người đàn ông này cho biết chuyện với Đồng Dao là tình nguyện chứ không phải là cưỡng bức như cô nói.

Mọi chuyện vỡ lở, Đồng Dao ngay trước giới truyền thông phủ nhận quen biết Hoàng Định Vũ cũng như sử dụng quy tắc ngầm nhưng chân tướng cuối cùng cũng lộ ra khi cảnh sát vào cuộc. Hoàng Định Vũ bị bắt, những lời nói của nàng "Cao quý phi" cũng được chứng minh là nói dối, chuyện tình cảm của cô và Trương Mặc chấm dứt sau khi Trương Quốc Lập đứng ra thay con trai xin lỗi. Những năm sau đó, sự nghiệp của Đồng Dao cũng tụt dốc không phanh, cô cũng trở thành một cái tên mờ nhạt trong làng giải trí.

"Tiểu Chương Tử Di" Đồng Dao bị con trai Trương Quốc Lập đánh đập chỉ vì ngoại tình và dùng quy tắc ngầm? - Ảnh 4.

Hiện tại, tất cả những nghi vấn được blogger đưa ra đều chưa có xác thực rõ ràng, nhất là khi những nhân vật chính đều không lên tiếng đáp trả. Sự thật về vụ bạo hành ồn ào hơn 10 năm trước như thế nào thì chỉ có người trong cuộc mới biết được.

Nguồn: Weibo

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn