Mỹ nhân Lee Chung Ah ăn vận siêu khó hiểu tại Melon Music Awards 2021.

Tại Melon Music Awards năm nay, có 1 nàng mỹ nhân bất ngờ trở thành tâm điểm bàn tán trên các diễn đàn mạng bởi phong cách phối đồ có 1-0-2. Nữ diễn viên Lee Chung Ah xuất hiện trong lễ trao giải với tấm váy xuyên thấu màu nude đính kim tuyến rất lộng lẫy.

Cứ ngỡ đi cùng mái tóc đen duỗi thẳng nền nã là tấm váy dài thiết tha hay kiểu dáng đuôi cá "lồng lộn". Nhưng không! Đánh mắt xuống dưới, dân tình không khỏi bất ngờ về phong cách phối đồ "khác bọt" của nữ diễn viên: Váy xuyên thấu mix cùng quần jeans 2 cạp - vế trước nữ tính, điệu đà bao nhiêu thì vế sau hầm hố, đường phố bấy nhiêu.

Phối váy dài với quần jeans không mới, tuy nhiên, cách mix&match của Lee Chung Ah khiến không ít người nhíu mày nghi hoặc. Bên trên là mẫu váy xẻ tà đính đá nhưng bên dưới lại là style "cái bang": jeans nhạt màu bên dưới dáng cạp trễ ống rộng, may thêm bên trên là jeans đậm màu cạp cao.

Và đây là thành quả khi lên sóng! Kiểu quần khó hiểu 1 thì cách mix đồ của nàng mỹ nhân khó hiểu 10, khiến vóc dáng Lee Chung Ah thấp đi thấy rõ. Set đồ "dìm" dáng này đúng là lần đầu công chúng được chiêm ngưỡng trên sóng 1 sự kiện lớn nhưMelon Music Awards.

Netizen tỏ ra ngán ngẩm vô cùng trước trang phục Lee Chung Ah hôm ấy:

- Chị "iu" thích mặc váy nhưng sợ lạnh đúng không nè? Mặc cái quần gì kì ghê vậy á.

- Hay có sự cố gì với trang phục nên phải cấp cứu gấp với quần jeans?

- Đây là minh chứng cho việc muốn diện váy xẻ cao nhưng vẫn phải kín đáo.

- Đang nhảy hip-hop ở ngoài phố tự dưng nhớ ra mình phải đi trao giải, lí do rất đúng cho hoàn cảnh này.

- Ảnh bán thân đang xinh, kéo xuống nhìn thấy cái quần mà đổ luôn cốc nước á.

Ảnh: Internet

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn