Á hậu Thái Lan Amanda Jensen là chủ nhân của động tác xoay người như búp bê barbie, được kỳ vọng sẽ "làm nên chuyện" tại Miss Intercontinental 2022.

Hoa hậu Liên lục địa - Miss Intercontinental 2022 đã khởi động tại Ai Cập. Một trong những gương mặt sáng giá tại cuộc thi năm nay là Amanda Jensen đại diện Thái Lan. Trước khi được chọn đi "chinh chiến" quốc tế, Amanda Jensen đăng quang Á hậu 1 Miss Grand Thailand 2022.

Mỹ nhân Thái Lan là đối thủ nặng ký của Bảo Ngọc tại Miss Intercontinental - Ảnh 1.

Á hậu Amanda Jensen - đại diện Thái Lan tại Miss Intercontinental 2022

Amanda Jensen là "bông hồng lai" mang trong mình hai dòng máu Thái Lan và Đan Mạch. Cô sở hữu gương mặt và vóc dáng được nhận xét chuẩn búp bê barbie. Người đẹp chính là chủ nhân của động tác catwalk xoay người chậm, "làm mưa làm gió" mạng xã hội. Cú xoay tròn đỉnh cao kết hợp thần thái cuốn hút đã khiến tên tuổi của Amanda nổi đình đám trong cộng đồng fan sắc đẹp.

Amanda từng chia sẻ, để có được động tác hoàn hảo đó, cô đã dành nhiều thời gian tập luyện cách vắt chéo chân, dồn lực vào mũi chân và đùi, vừa tiến hành xoay bằng gót một cách chậm rãi như đang "slow motion".

Mỹ nhân Thái Lan là đối thủ nặng ký của Bảo Ngọc tại Miss Intercontinental - Ảnh 2.

Sở hữu điểm mạnh nhan sắc ấn tượng, vóc dáng nóng bỏng nên Amanda là cái tên được nhiều thương hiệu thời trang, mỹ phẩm tại Thái Lan chọn làm người mẫu đại diện.

Về học vấn, người đẹp đến từ Phuket tốt nghiệp trường Srinag mera the Princess Mother và hiện đang theo học ngành Quản lý du lịch và khách sạn tại Đại học Suan Dusit.

Mỹ nhân Thái Lan là đối thủ nặng ký của Bảo Ngọc tại Miss Intercontinental - Ảnh 3.

Trang Instagram cá nhân của Amanda hiện có 315 nghìn người theo dõi. Bên cạnh hình ảnh về các hoạt động trong nhiệm kỳ Á hậu 1 Miss Grand Thailand, người đẹp còn thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đi du lịch, tận hưởng cuộc sống. Amanda từng nhận xét bản thân là người hướng ngoại.

Mỹ nhân Thái Lan là đối thủ nặng ký của Bảo Ngọc tại Miss Intercontinental - Ảnh 4.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn