Loạt ảnh mới của Dương Tử bị soi ra nhiều điểm trùng hợp "vô tình" với bộ ảnh trong album "Love poem" của IU.

Mới đây, Dương Tử đã tung ra bộ ảnh mang concept "nàng thơ", khoe nhan sắc nữ thần của người đẹp 9X sau thời gian gây tranh cãi vì lộ ảnh xuống sắc.

  • Sau lùm xùm lộ ảnh xuống sắc, "mỹ nhân thị phi" Dương Tử lột xác với visual mới: Xinh thì xinh nhưng cứ là lạ làm sao

Tuy nhiên, bộ ảnh này lại bị vướng lùm xùm đạo nhái khi netizen phát hiện ra những điểm trùng hợp quá mức giữa Dương Tử và bộ ảnh trong album "Love poem" của IU.

Cụ thể, hai bộ ảnh này đều lấy concept là hoa và bóng, tông màu chủ đạo là màu xanh cùng với những hiệu ứng tạo cảm giác "sương sương", nhẹ nhàng và mơ mộng. Không những vậy, góc chụp và cách tạo dáng, biểu cảm của Dương Tử cũng hao hao giống với IU.

Hai bộ ảnh đều cùng một tông màu, khung cảnh tương tự, đến đạo cụ, cách tạo dáng và tạo hình của hai nhân vật chính cũng hao hao nhau. Bộ ảnh của IU lại xuất hiện trước đó khá lâu nên Dương Tử không tránh khỏi nghi vấn đạo nhái.

Tiếp tục là bức ảnh chụp cùng hoa. Dù khác trang phục nhưng góc chụp và concept hình ảnh vẫn gợi liên tưởng đến phiên bản của IU.

"Mỹ nhân thị phi" Dương Tử tung bộ ảnh mới nhưng lại vướng nghi án đạo nhái "nữ thần Kbiz" IU - Ảnh 4.

Được biết, đây là bộ ảnh mà Dương Tử làm người mẫu cho một studio váy cưới.

"Mỹ nhân thị phi" Dương Tử tung bộ ảnh mới nhưng lại vướng nghi án đạo nhái "nữ thần Kbiz" IU - Ảnh 5.

Một số hình ảnh khác trong bộ ảnh.

Ngoài nghi vấn đạp concept của IU, Dương Tử cũng bị netizen chê bai vì chụp ảnh cũng phải dùng người thế thân. Cụ thể, một số dân mạng đã soi ra trong vài khung hình, phần lưng và tay không phải của Dương Tử. Nhiều người cho rằng thế thân trong quảng cáo không phải là chuyện lạ nhưng đến chụp ảnh áo cưới cũng phải dùng thế thân thì là chuyện hiếm thấy.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn