Hiện tại Chu Khiết Quỳnh đang là cái tên cực hot trên mạng xã hội vì scandal "tranh đất diễn" với Triệu Lệ Dĩnh.

Sau chương trình Produce 101 của Hàn Quốc năm 2016, Chu Khiết Quỳnh chính thức debut cùng nhóm nhạc I.O.I với nghệ danh là Kyulkyung, tuy nhiên, nhóm nhạc chỉ hoạt động 10 tháng thì tan rã. 

  • Rộ tin đồn Lay - Trương Nghệ Hưng (EXO) bí mật hẹn hò “bạn gái tin đồn Vương Tư Thông” Chu Khiết Quỳnh

Chu Khiết Quỳnh sau đó lại gia nhập nhóm khác là Pristin nhưng nhóm nhạc này cũng có số phận giống I.O.I sau khi duy trì được 2 năm. Trong khoảng thời gian vẫn còn hoạt động với tư cách thành viên của Pristin, Chu Khiết Quỳnh trở về Trung Quốc tham gia show Idol Producer với vai trò là cố vấn vũ đạo. 

Vào nghề chưa lâu nhưng đã dám tranh đất diễn với Triệu Lệ Dĩnh

Vào nghề chưa lâu, kinh nghiệm không đủ nhưng đã có thể trở thành giáo viên hướng dẫn khiến người đẹp 21 tuổi nhận phải khá nhiều phản ứng tiêu cực.

Chu Khiết Quỳnh – Mỹ nhân dám tranh đất diễn với Triệu Lệ Dĩnh là ai? - Ảnh 1.

Pristin tan rã cũng là lúc Chu Khiết Quỳnh tập trung toàn bộ cho sự nghiệp của mình ở Trung Quốc. Tuy nhiên Chu Khiết Quỳnh không gây được chú ý vì sự nghiệp bên mảng âm nhạc của cô không có điểm sáng nào, nhan sắc của cô tuy nổi bật nhưng được đánh giá là giống các hotgirl mạng, vẻ đẹp đại trà chứ không thể nói là xuất sắc được. 

Cuối cùng, người đẹp sinh năm 1998 này đã bỏ dở giữa chừng sự nghiệp âm nhạc, bắt đầu chuyển hướng sang đóng phim từ năm 2019 với bộ Đại Đường nữ pháp y.

Chu Khiết Quỳnh – Mỹ nhân dám tranh đất diễn với Triệu Lệ Dĩnh là ai? - Ảnh 2.

Quay xong Đại Đường nữ pháp y, Chu Khiết Quỳnh nhận vai nữ ba trong bộ phim Hữu phỉ, đóng cùng với Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác. Nhưng mới đây, Triệu Lệ Dĩnh đã đăng Weibo ám chỉ việc bất mãn đối với đoàn phimHữu phỉ, blogger chỉ ra nguyên nhân khiến người đẹp 32 tuổi tức giận đến như vậy là bởi vì bị Chu Khiết Quỳnh cướp đất diễn, tranh ánh hào quang với vai chính và còn tạo nên tình tay ba với nam chính Vương Nhất Bác. 

Vụ việc này khiến Chu Khiết Quỳnh bị netizen chỉ trích, cho rằng cô không có tài năng và chỉ giỏi chiêu trò, dựa vào hậu thuẫn sau lưng mà tranh đất diễn với đàn chị. Nhưng dù có bị chỉ trích thế nào thì Chu Khiết Quỳnh vẫn yên lặng không lên tiếng, cố gắng không tạo sự chú ý gì để mọi chuyện dần dần lắng xuống.

Chu Khiết Quỳnh – Mỹ nhân dám tranh đất diễn với Triệu Lệ Dĩnh là ai? - Ảnh 3.

Chu Khiết Quỳnh trong Hữu phỉ.

Scandal tranh đất diễn tính đến nay là ồn ào lớn nhất trong sự kiện của Chu Khiết Quỳnh. Chính vì điều này khiến cô bị dân tình mỉa mai, họ cũng lôi lại những "phốt" khác của cô nàng ra để chế giễu như có nhiều phát ngôn EQ thấp, không dưới một lần mặc đồ fake…

Vướng tin đồn hẹn hò với nhiều người

Khi cùng Trương Nghệ Hưng là giáo viên hướng dẫn trong show Idol Producer, Chu Khiết Quỳnh từng vướng tin đồn hẹn hò với anh, tuy nhiên cả hai không lên tiếng về vấn đề này. Tin đồn này kéo dài một thời gian và cũng dừng lại sau khi chương trình kết thúc. Gần đây tin hẹn hò của Trương Nghệ Hưng và Chu Khiết Quỳnh lại nổi lên nhưng không gây được chú ý của mọi người.

Chu Khiết Quỳnh – Mỹ nhân dám tranh đất diễn với Triệu Lệ Dĩnh là ai? - Ảnh 4.

Chu Khiết Quỳnh và Trương Nghệ Hưng

Tin đồn hẹn hò với Trương Nghệ Hưng chưa xong, Chu Khiết Quỳnh đã dính phải nghi vấn tình cảm với "học trò" Thái Từ Khôn. Trong show Idol Producer, Chu Khiết Quỳnh là giáo viên hướng dẫn còn Thái Từ Khôn lại là thực tập sinh được cô trực tiếp chỉ dạy. Tin đồn Chu Khiết Quỳnh và Thái Từ Khôn xuất hiện khi họ bất ngờ đổi avatar và được coi là avatar đôi của hai người. Nhưng không lâu sau đó thì Thái Từ Khôn đã phủ nhận mối tình "cô – trò" này.

Chu Khiết Quỳnh – Mỹ nhân dám tranh đất diễn với Triệu Lệ Dĩnh là ai? - Ảnh 5.

Chu Khiết Quỳnh và Thái Từ Khôn.

Nhưng tin đồn tình ái ồn ào nhất của Chu Khiết Quỳnh là với thiếu gia giàu nhất Trung Quốc Vương Tư Thông. Họ bị bắt gặp đi du lịch ở Nhật Bản vào hồi tháng 3 năm nay, dù bằng chứng được đưa ra rất rõ ràng nhưng Chu Khiết Quỳnh lại phủ nhận, thậm chí còn nhờ đến pháp luật giải quyết. Blogger thạo tin cho biết Chu Khiết Quỳnh và Vương Tư Thông không hẹn hò, giữa họ chỉ là "một người cần tình" và "một người cần lợi" mà thôi.

Chu Khiết Quỳnh – Mỹ nhân dám tranh đất diễn với Triệu Lệ Dĩnh là ai? - Ảnh 6.

Chu Khiết Quỳnh bị chụp lại hình đi du lịch với Vương Tư Thông.

.source-link { text-align: right; color: #767676 !important; font-style: italic !important; }

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn