Nhan sắc của mỹ nhân trẻ nhất Như Ý Truyện khiến khán giả vô cùng ấn tượng.

Nhan sắc của mỹ nhân trẻ nhất Như Ý Truyện khiến khán giả vô cùng ấn tượng.

Như Ý Truyện có thể nói là một trong những bộ phim xuất sắc nhất về đề tài cung đấu tính thời thời điểm hiện đại khi thu hút tới 16.7 tỷ lượt xem, giúp các diễn viên phát triển sự nghiệp một cách vững chắc hơn nhờ tiếng tăm của dự án tầm cỡ này: diễn viên nổi tiếng ngày càng có chỗ đứng vững chắc, diễn viên chưa nổi thì có “CV đẹp” và cơ hội rộng mở hơn trên con đường diễn xuất sau này.

Một trong những diễn viên trẻ được hưởng lợi vô cùng lớn sau khi tham gia Như Ý Truyện là Hà Hoằng San. Trong phim, nữ diễn viên vào vai Mai tần Bạch Nhị Cơ - phi tần có tài đàn hát được thái hậu tiến cử ở cạnh Càn Long. Nhờ nhan sắc trẻ đẹp, cùng diễn xuất khá tinh tế, Hà Hoằng San ghi điểm sâu đậm dù không xuất hiện đến phút cuối của Như Ý Truyện. Sau Hậu cung Như Ý Truyện, nữ diễn viên cũng có nhiều cơ hội hơn trong sự nghiệp diễn xuất.

Hà Hoằng San sinh năm 1987, bắt đầu bước chân vào nghiệp diễn từ năm 2008, nhưng mãi đến khi tham gia dự án cung đấu Như Ý Truyện, danh tiếng của Hà Hoằng San mới được nhiều người trong giới và khán giả biết tới nhiều hơn. Sau khi vào vai Mai tần, nữ diễn viên 35 tuổi có cơ hội góp mặt trong hàng loạt dự án đình đám, mặc dù vẫn chỉ đươc giữ vị trí nữ 8.

Thế nhưng, điều đặc biệt là mặc dù các nhân vật trong loạt phim mới của cô nàng không thực sự có nhiều đất diễn, nhưng Hà Hoằng San vẫn chiếm trọn spotlight nhờ diễn xuất ổn định và kỹ thuật. Hà Hoằng San đã tham gia Tân Thiên Long Bát Bộ, trở thành điểm sáng duy nhất khi vào vai A Tử. Sau đó, nữ diễn viên tiếp tục lấn át "nàng thơ Đông Cung" Bành Tiểu Nhiễm trong Quân Cửu Linh. Gần đây nhất, nàng Mai tần tham gia phim gia đấu Cẩm Tâm Tựa Ngọc và được khen ngợi diễn xuất sắc sảo hơn cả nữ chính Đàm Tùng Vận.

Hà Hoằng San trong Tân Thiên Long Bát Bộ

Hà Hoằng San lấn át Đàm Tùng Vận trong Cẩm Tâm Tựa Ngọc

Dù chỉ xuất hiện ở đầu Quân Cửu Linh nhưng Hà Hoằng San vẫn để lại ấn tượng sâu đậm

Nhờ sử hữu vẻ trẻ trung, xinh đẹp dù đã ngoài 30 nên rất nhiều khán giả không thể tin rằng cô nàng thuộc U40. Sắp tới, cô sẽ nên duyên cùng đàn em kém tận 10 tuổi - Đổng Tư Thành trong dự án ngôn tình 25 Giờ Yêu. Thông qua loạt ảnh tạo hình vừa được ekip tung ra, người hâm mộ không khỏi kinh ngạc khi không tìm thấy sự cách biệt về tuổi tác giữa cặp chị - em trong bộ phim sắp khởi quay.

25 Giờ Yêu kể về mối tình "chị em" giữa nữ giám đốc kiên ngạo An Nhiên của một công ty game nổi tiếng, và Ngôn Việt - chàng trai làm nghề diễn viên lồng tiếng nhưng lại khá khép kín, kiệm lời. Phim chưa có lịch chiếu cụ thể, song nhận được sự chú ý đông đảo của khán giả bởi nội dung hấp dẫn và cặp đôi trai tài – gái sắc đóng chính.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn