Trước đây, cô nàng này đã là một nữ VĐV bơi lội nổi tiếng ở xứ sở Phù Tang, tuy nhiên, bởi vòng 1 "mặn mà" của mình, cô buộc phải từ bỏ giấc mơ thi đấu chuyên nghiệp.

Trước đây, cô nàng này đã là một nữ VĐV bơi lội nổi tiếng ở xứ sở Phù Tang, tuy nhiên, bởi vòng 1 "mặn mà" của mình, cô buộc phải từ bỏ giấc mơ thi đấu chuyên nghiệp.

Minami được biết đến là một người đam mê bơi lội từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, và cô đã khoe tài năng của mình bằng việc liên tục giành những giải thưởng cao trong các cuộc thi do các trường tiểu học và trung học Nhật Bản tổ chức. Tuy nhiên, khi bước vào cấp 3, niềm đam mê của cô đã phải dừng lại giữa chừng.

Minami suýt chút nữa đã trở thành VĐV bơi lội chuyên nghiệp. 

Minami, từ một cô gái luôn năng động và đam mê bơi lội, dần trở nên kín kẽ và không còn tham gia vào các cuộc thi khi nhận ra rằng vòng 1 của mình phát triển quá mức. Điều này tạo ra rào cản lớn đối với Minami khi thi đấu và trong quá trình tập luyện. Cuối cùng, quyết định của cô là phải từ bỏ giấc mơ trở thành một vận động viên bơi lội chuyên nghiệp tại Nhật Bản.

Sau nhiều năm tìm kiếm hướng đi mới, Minami cuối cùng quyết định tận dụng ngoại hình có phần "phồn thực" của mình để chuyển sang làm người mẫu. Chiều cao ưu thế từ việc đam mê bơi lội cùng với những đường cong quyến rũ đã giúp Minami trở thành một gương mặt đại diện cho nhiều tạp chí thời trang.

Đến nay, siêu mẫu Nhật Bản đã tham gia hàng chục bộ sưu tập ảnh bơi và nội y cho các tạp chí hàng đầu. Thậm chí, nhiều người tin rằng nếu Minami tiếp tục sự nghiệp bơi lội, cô không thể đạt được mức độ nổi tiếng như hiện tại tại đất nước mặt trời mọc.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn