Vẻ đẹp, sự tự tin và và nét duyên của Kennedy Smith làm hàng vạn người xao xuyến.

Vẻ đẹp, sự tự tin và và nét duyên của Kennedy Smith làm hàng vạn người xao xuyến.

Cựu ngôi sao điền kinh xinh đẹp Kennedy Smith mới đây thu hút sự tập trung của người dùng mạng xã hội, khi clip tổng hợp những bước chạy của cô được "làm mới". Clip này thực tế đã được xuất bản trên trang Instagram của người đẹp 24 tuổi từ đầu năm, nhưng mới đây một số fan vào bình luận mới nên bài đăng này nhận được tương tác "khủng".

Smith gây sốt mạng xã hội với clip duyên dáng

Smith vốn là VĐV chạy vượt rào của trường trung học The Woodlands (Mỹ) và đại học Texas A&M. Hiện giờ cô đang là một người dẫn chương trình thể thao.

Trong clip tổng hợp cô nàng 24 tuổi đăng tải vào đầu năm 2022, có rất nhiều hình ảnh ấn tượng, cô chạy, cô hôn gió, và thực hiện các động tác ăn mừng.

Đoạn clip sau đó được một fan đăng tải lên mạng xã hội với tiêu đề "cô ấy biết cách thi đấu", và ngay lập tức tạo được sức hút rất lớn. Kể từ ngày 20/11 cho tới 25/11 clip này đã nhận được tới 16,3 triệu lượt xem, 415.000 lượt thích, 34.600 lượt bình luận và 9.200 lần chia sẻ. Những thông số trên chứng minh clip này đã thực sự gây bão mạng xã hội.

Một khán giả thừa nhận: "Tôi chính thức yêu!". Một người khác bình luận thêm: "Môn thể thao cần những nhân vật như thế này".

Sau khi đoạn clip lan truyền, cựu VĐV vượt rào đã đăng những bức ảnh xác nhận sự nghiệp mới của cô, Smith đang là một phóng viên và phát thanh viên thể thao.

"Một cái nhìn chính xác hơn về cuộc sống của tôi bây giờ! Xin lỗi vì tôi không thể cố gắng hơn nữa để trở thành vận động viên vượt rào Olympic, có thể một ngày nào đó tôi sẽ là phóng viên Olympic?", người đẹp 24 tuổi chia sẻ với khán giả.

Ngắm nhìn những hình ảnh đẹp trên trang Instagram có 187.000 theo dõi của Smith

(Nguồn: https://www.24h.com.vn/the-thao/my-nu-dien-kinh-dep-tuyet-tran-cai-liec-mat-dam-say-16-trieu-luot-xem-c101a1418138.html)

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn