Chỉ vừa ra mắt không lâu, sản phẩm âm nhạc của nam ca sĩ từng "hạ gục" Sơn Tùng M-TP đã leo thẳng lên top 1 trending YouTube và BXH HOT14.

Tối 28/7, nam ca sĩ Lê Bảo Bình đã chính thức trở lại với MV Sai Cách Yêu. Trước khi lên sóng, từng bài đăng "thả thính" của nam ca sĩ đều nhận sự quan tâm. Thậm chí có bài đăng nhận về đến 100 nghìn lượt tương tác - chứng minh cho sức hút "không thể đùa" của Lê Bảo Bình.

Và quả thực như vậy, chỉ sau khoảng nửa ngày lên sóng, MV đã "bay" thẳng lên top 2 trending và cũng chỉ sau 1 tiếng, Sai Cách Yêu đã "chễm chệ" trên vị trí #1 cùng hơn 1,4 triệu view. MV của Lê Bảo Bình hiện cũng đang là sản phẩm âm nhạc duy nhất đang xuất hiện trên top đầu trending YouTube. Sản phẩm âm nhạc gần nhất chính là Overrated của Tage đang đứng thứ hạng #7. Bên cạnh đó, trên BXH HOT14, Sai Cách Yêu cũng đang trụ vững top 1 realtime. 

MV Sai Cách Yêu - Lê Bảo Bình

Nam ca sĩ Vpop âm thầm ra MV lập tức bay thẳng lên #1 trending, một mình độc chiếm top thịnh hành YouTube - Ảnh 2.

MV Sai Cách Yêu của Lê Bảo Bình vươn thẳng lên top 1 trending YouTube

Nam ca sĩ Vpop âm thầm ra MV lập tức bay thẳng lên #1 trending, một mình độc chiếm top thịnh hành YouTube - Ảnh 3.

Ở hạng mục Âm nhạc trên top trending, MV của anh cũng đứng ở vị trí #2 cùng hơn 1,4 triệu view

Nam ca sĩ Vpop âm thầm ra MV lập tức bay thẳng lên #1 trending, một mình độc chiếm top thịnh hành YouTube - Ảnh 4.

Sai Cách Yêu đang giữ #1 realtime trên BXH HOT14

Theo dõi độ nóng và bình chọn cho MV Sai Cách Yêu của Lê Bảo Bình trên BXH HOT14 tại đây

Sai Cách Yêu là MV kể về một cặp đôi có cuộc tình đẹp suốt quãng thời gian tuổi trẻ. Tuy nhiên, vì sự độc chiếm của người con trai mà cô nàng kia gặp không ít khổ đau. Đỉnh điểm của mâu thuẫn là sự ghen tuông khiến người con gái không thể chấp nhận và quyết định rời đi. Đến lúc này chàng trai mới nhận ra những sai lầm nhưng tất cả đã quá muộn. Cũng giống như những MV trước, Lê Bảo Bình đóng vai người kể chuyện và diễn tả đúng mạch cảm xúc của tựa đề ca khúc Sai Cách Yêu.

Lê Bảo Bình đóng vai người kể chuyện, cực tâm trạng khi thể hiện Sai Cách Yêu

2 diễn viên chính trong MV từng có một cuộc tình đẹp

Nhưng vì sự ghen tuông mù quáng mà cả hai đành phải rời xa

Trước đó, MV Thích Thì Đến của Lê Bảo Bình từng "quật đổ" kỷ lục của Sơn Tùng M-TP và Jack khi nắm giữ thời gian giữ top 1 trending YouTube trong 15 ngày liên tiếp.

Dù thành tích này đã được Sơn Tùng M-TP lấy lại vị trí "ngôi vương" nhưng với việc cán mốc top 1 trending "nhanh như chớp", MV Sai Cách Yêu đang được kỳ vọng sẽ tạo nên kỷ lục mới cho Vpop. Đặc biệt ở thời điểm này, Lê Bảo Bình đang có rất nhiều lợi thế khi không xuất hiện quá nhiều sản phẩm âm nhạc.

Nguồn: YouTube

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn