Mẹ của nam diễn viên này đã “soi” từ đầu đến cuối trong lần đầu tiên anh đóng cảnh nóng

Mẹ của nam diễn viên này đã “soi” từ đầu đến cuối trong lần đầu tiên anh đóng cảnh nóng

Đề tài cảnh nóng luôn là thử thách đối với các diễn viên, đặc biệt là những tân binh mới vào nghề. Nhưng Christopher Mintz-Plasse đã được người thân động viên đầy bất ngờ khi anh lần đầu tiên tham gia cảnh nóng.

Đây là một trường hợp chưa từng thấy trước đây của nam diễn viên, khi anh tham gia bộ phim hài nổi tiếng mang tên Superbad (tựa Việt: Siêu Xấu) vào năm 2007. Trong phim, anh được trải nghiệm đóng cảnh nóng đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

Nam diễn viên được mẹ giám sát cảnh nóng.

Thế nhưng khi chia sẻ trên chương trình The Rich Eisen Show, Mintz-Plasse cho biết đây không phải trải nghiệm thật sự thoải mái. Khi diễn cảnh nóng này của Superbad, ngoài đạo diễn ra thì vẫn còn một người nữa xem và giám sát anh từng li từng tí. Và người đó chính là mẹ ruột của nam diễn viên.

Mẹ anh có mặt để giám sát con trai lần đầu đóng cảnh thân mật.

"Tất nhiên mẹ tôi không thể ở bên tôi mọi nơi mọi lúc, nhưng khi tôi đóng cảnh nóng thì bà bắt buộc phải có mặt ở đó, chắc chắn luôn!", Mintz-Plasse chia sẻ về khoảnh khắc có 1-0-2 này kể từ khi anh bắt đầu diễn xuất.

Khi được hỏi về cảm giác ra sao, Mintz-Plasse khẳng định anh vô cùng không thoải mái và tự nhiên khi có mẹ ở đó xem mình đóng cảnh nóng. Anh thú nhận: "Khi ấy tôi còn là 'trai tân' nên chẳng có tí kinh nghiệm gì. Tôi thật sự rất lo sợ, nhưng khi nhìn đến mo quay thì tôi lại thấy mẹ mình đang ăn bỏng ngô và trò chuyện với NSX rất vui vẻ…".

Việc mẹ của nam diễn viên có mặt khi anh đóng cảnh nóng là bắt buộc.

Cuối cùng, Mintz-Plasse suy đoán rằng lý do mẹ anh có mặt khi anh đóng cảnh nóng lần đầu có thể là do khi đó anh chưa đủ 18 tuổi. Vì lo lắng cho sự an toàn và tránh các vấn đề pháp lý, bà đã đến phòng quay để cổ vũ con trai mình. Thực tế, đó cũng là yêu cầu pháp lý của đoàn phim để đảm bảo an toàn cho diễn viên trẻ. May mắn là Mintz-Plasse đã hoàn thành tốt cảnh quay khó khăn này trong Superbad.

Đây không phải là trường hợp duy nhất mà các bà mẹ đã "can thiệp" vào dự án Superbad. Diễn viên và biên kịch của phim Seth Rogen đã tiết lộ rằng mẹ anh đã đóng góp một "miếng hài" trong kịch bản cho nhân vật McLovin của Christopher Mintz-Plasse. Đó là tình tiết khi McLovin sử dụng hộ chiếu giả để nâng tuổi lên 23, nhưng rồi anh lại bị bắt gặp khi có quan hệ thân mật với một cô gái chưa đủ 18 tuổi.

Christopher Mintz-Plasse của hiện tại.

Mintz-Plasse thường đóng vai phụ trong các dự án hài đình đám của Hollywood như Kick-Ass, Neighbors, Pitch Perfect… Tuy nhiên, Superbad vẫn là bộ phim để lại nhiều ấn tượng nhất trong sự nghiệp của nam diễn viên sinh năm 80, giúp anh giành giải Diễn xuất đột phá tại Lễ trao giải MTV Movie Awards.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn