Sau khi mua camera mini trên mạng xã hội, Lê Công Hưng (học sinh lớp 12 tại huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định) đã đặt trong nhà vệ sinh để quay lén rồi tống tiền cô giáo.

Chiều 16/6, thông tin với phóng viên, lãnh đạo Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Nam Định cho biết, vừa phối hợp với Công an huyện Mỹ Lộc làm rõ hành vi tống tiền của một nam học sinh lớp 12, Trường THPT Mỹ Lộc.

Theo đó, Công an huyện Mỹ Lộc nhận được đơn tố cáo của cô giáo Trần Thị Ngọc A. (giáo viên Trường THPT Mỹ Lộc) về việc bị đối tượng quay lén hình ảnh nhạy cảm của nữ giáo viên trong nhà vệ sinh, sau đó đe dọa, tống tiền qua tin nhắn trên mạng xã hội.

"Phòng Cảnh sát hình sự đã hỗ trợ công nghệ cao, phối hợp với Công an huyện Mỹ Lộc điều tra, xác định Lê Công Hưng (học sinh lớp 12A3 - Trường THPT Mỹ Lộc) là đối tượng sử dụng hình ảnh nhạy cảm để tống tiền 2 cô giáo", vị lãnh đạo này cho hay.

Nam Định: Nam sinh đặt camera quay lén cô giáo trong nhà vệ sinh rồi tống tiền - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ

Hưng khai rằng, đã đặt mua camera mini trên mạng xã hội, sau đó cài đặt trong nhà vệ sinh của giáo viên nhằm quay lại hình ảnh nhạy cảm để tống tiền.

Có được hình ảnh, nam sinh này lập tài khoản ảo "Huyền Trần", rồi gửi những hình ảnh quay được tới tài khoản Facebook của 2 cô giáo bị quay lén, yêu cầu mỗi người phải đưa 10 triệu đồng.

“Các tang vật, bằng chứng của vụ án đã được chúng tôi bàn giao cho Công an huyện Mỹ Lộc theo thẩm quyền. Hưng hiện đang bị Công an huyện Mỹ Lộc ra lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp, tạm giữ hình sự để phục vụ công tác điều tra, củng cố hồ sơ để khởi tố vụ án”, vị lãnh đạo này cho hay.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn