Cư dân mạng không khỏi hoang mang khi một nam idol nổi tiếng bất ngờ “tự khai” đã dự tiệc xa hoa giữa lúc dịch COVID-19 đang hoành hành tại Hàn Quốc.

Mới đây, hàng loạt mỹ nhân nổi tiếng và quyền lực như nữ diễn viên "Vườn sao băng" Lee Min Jung, "bạn gái tin đồn của G-Dragon" Lee Joo Yeon, Hyomin (T-ara), "nữ hoàng thể dục dụng cụ" Son Yeon Jae, nữ diễn viên nhí một thời nhà YG Kim Hee Jung và CEO của hãng thời trang nổi tiếng Im Ji Hyun đã trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi dự buổi tiệc xa hoa được tổ chức tại ổ dịch Itaewon vào ngày 9/5, sau khi các ca nhiễm mới tại club ở khu này được phát hiện. Sau đó, cả dàn sao này xác nhận lại là họ dự tiệc ở Cheongdamdong, gửi lời xin lỗi tới công chúng.

Đáng chú ý, đến đầu giờ chiều cùng ngày, phía đại diện của cựu thành viên WINNER - Nam Taehyun – người không bị truyền thông chỉ mặt điểm tên bất ngờ lên tiếng xác nhận anh cũng tham gia bữa tiệc cùng loạt minh tinh trên. Cụ thể, phía đại diện công ty của nam ca sĩ đã gửi lời xin lỗi và đính chính rằng Nam Taehyun có đến bữa tiệc ở Cheongdamdong. Tuy nhiên, hành động "không đánh tự khai" của nam ca sĩ không hề nhận được sự cảm thông của cư dân mạng mà lại bị chỉ trích nặng nề hơn.

Nam idol “không đánh tự khai” về vụ scandal loạt minh tinh dự tiệc xa hoa giữa mùa dịch, ai ngờ bị chỉ trích nặng nề hơn - Ảnh 1.

Cựu thành viên WINNER - Nam Taehyun bất ngờ lên tiếng xin lỗi vì xuất hiện trong bữa tiệc cùng loạt minh tinh giữa lúc Hàn Quốc đang thực hiện lệnh giãn cách xã hội.

Nam idol “không đánh tự khai” về vụ scandal loạt minh tinh dự tiệc xa hoa giữa mùa dịch, ai ngờ bị chỉ trích nặng nề hơn - Ảnh 2.

Hình ảnh các ngôi sao xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật tại Cheongdamdong trong thời gian giãn cách xã hội.

Phản hồi về hành động của Nam Taehyun, netizen đã đưa ra nhiều ý kiến trái chiều xung quanh lời xin lỗi bất ngờ. Một bộ phận người hâm mộ tán thành sự thẳng thắn và tinh thần nhận lỗi của nam idol. Tuy nhiên, không ít ý kiến cho rằng cựu thành viên WINNER đang muốn gây lôi kéo sự chú ý của dư luận chứ không hề thành khẩn hối lỗi.

Một số bình luận của netizen:

- Không có chỗ nào là không có mặt anh này.

- Có vẻ bữa tiệc này chỉ mời những sao hạng trung.

- Anh ta có vẻ giỏi làm mọi thứ mà mọi người ghét.

- Có phải anh này làm người nổi tiếng với mục đích duy nhất là xin lỗi hả? Mỗi bài viết của anh này đều xin lỗi vì điều này hay điều kia!

- Hả? Có cả Nam Taehyun sao? Có vẻ như anh ta chỉ muốn lôi kéo chú ý chứ không có thành ý hối lỗi đâu!

- Đúng là ngưu tầm ngưu mã tầm mã!

- Thật là vi diệu khi lần nào có scandal thì những cái tên này lại xuất hiện!

- Lại là anh hả?

Nguồn: Netizenbuzz

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn