Tình yêu trong quá khứ của Kim Seon Ho vừa được cư dân mạng 'lật lại', cho thấy sự 'thâm tình' không đổi của anh từ trên phim ra ngoài đời.

'Nam phụ quốc dân' của phim 'Start Up': Chung tình từ trên phim ra ngoài đời

Tình yêu trong quá khứ của Kim Seon Ho vừa được cư dân mạng 'lật lại', cho thấy sự 'thâm tình' không đổi của anh từ trên phim ra ngoài đời.

{{currentAudio}}/{{ durationAudio }}

Nữ miền Bắc

TIN LIÊN QUAN

Nam phụ Kim Seon Ho 'Start-up' từng gặp ám ảnh tâm lí, vượt qua nhờ học diễn xuất Nam phụ Kim Seon Ho 'Start-up' từng gặp ám ảnh tâm lí, vượt qua nhờ học diễn xuất

'Start Up' – bộ phim ấm áp về tuổi trẻ lập nghiệp, Suzy và Nam Joo Hyuk có phải là trở ngại khi xem phim? 'Start Up' – bộ phim ấm áp về tuổi trẻ lập nghiệp, Suzy và Nam Joo Hyuk có phải là trở ngại khi xem phim?

Kim Seon Ho 'khởi nghiệp' trên màn ảnh: từng là thanh niên hạng bét trong Waikiki 2 bỗng phất lên chói lòa trong Start Up Kim Seon Ho 'khởi nghiệp' trên màn ảnh: từng là thanh niên hạng bét trong Waikiki 2 bỗng phất lên chói lòa trong Start Up

Kim Seon Ho: Nam phụ 'vạn người mê' trong 'Start-up', đóng ít phim nhưng vào vai nào đỉnh vai đấy! Kim Seon Ho: Nam phụ 'vạn người mê' trong 'Start-up', đóng ít phim nhưng vào vai nào đỉnh vai đấy!

Start Up (Khởi Nghiệp)mặc dù không thành công như mong đợi nhưng đã giúp cho tài năng diễn xuất của Kim Seon Ho được tỏa sáng sau 10 năm 'lăn lộn' với nghề. Anh đóng vai Han Ji Peong, người đàn ông chính trực tài giỏi nhưng có quá khứ đáng thương và bất đắc dĩ làm 'cầu nối' đưa Dal Mi (Suzy) đến với Do San (Nam Joo Hyuk).

'Nam phụ quốc dân' của phim 'Start Up': Chung tình từ trên phim ra ngoài đời 0

Han Ji Pyeong là đứa bé mồ côi từ nhỏ. Anh giỏi giang, hiếu học nhưng chưa bao giờ được nhận tình thương từ gia đình, nên Ji Pyeong khát khao điều đó.

Trong lúc cuộc đời gặp bế tắc nhất, anh được bà nội của Dal Mi giúp đỡ. Vì ân tình này nên Ji Pyeong mới muốn giúp đỡ Dal Mi thành công trong lĩnh vực cô lựa chọn, nhưng anh không ra mặt mà 'mượn tên' của Do San để làm người động viên Dal Mi qua những bức thư.

Mặc dù là người 'lừa' Dal Mi nhưng Ji Pyeong chỉ luôn muốn dành những điều tốt nhất cho cô. Tình cảm của anh dành cho Dal Mi không nồng nhiệt mạnh mẽ hay bắt cô phải thừa nhận mà ôn nhu như dòng nước. Ji Pyeong biết người Dal Mi thầm thương là Do San nên anh chưa bao giờ 'phá bĩnh' 2 người, chỉ lặng lẽ làm người trợ giúp cho Dal Mi.

'Nam phụ quốc dân' của phim 'Start Up': Chung tình từ trên phim ra ngoài đời 1

Sự 'thâm tình' của Ji Pyeong khiến hội chị em theo dõi Start Upphát cuồng, nam diễn viên thủ vai - Kim Seon Ho cũng vì vậy mà hot lên.

Mới đây, người hâm mộ tìm ra được Kim Seon Ho từng chia sẻ 1 câu chuyện tình yêu đã qua của mình, cho thấy nét tính cách 'thâm tình' không thua gì nhân vật Ji Pyeong do anh diễn.

'Nam phụ quốc dân' của phim 'Start Up': Chung tình từ trên phim ra ngoài đời 2

Cụ thể, trong chương trình radio, Kim Seon Ho tiết lộ đó là khi anh đang tại ngũ, người yêu bỗng 1 ngày nhắn cho anh 4 chữ khiến anh tổn thương vô cùng. 4 chữ đó là 'Oppa, em xin lỗi',sau đó thì 'chặn' luôn số của Kim Seon Ho mà không có lời giải thích nào. Mặc dù lúc đó 2 người đã quen được 3 năm, Kim Seon Ho vẫn thấy kỳ lạ với hành động của bạn gái.

Để tìm ra nguyên nhân sự việc, Kim Seon Ho lặn lội tìm đến nhà bạn gái với mong muốn được nói chuyện với cô nàng. Thế nhưng, bạn gái của Kim Seon Ho lại 'phũ phàng' từ chối và nói cô cần phải đi gặp bạn trai của mình ngay bây giờ. Thì ra sau khi 'đá' Kim Seon Ho qua tin nhắn, cô gái này đã tìm được 'bến đỗ' mới.

'Nam phụ quốc dân' của phim 'Start Up': Chung tình từ trên phim ra ngoài đời 3

Kim Seon Ho lúc này vẫn còn choáng váng chưa hiểu chuyện gì nên anh muốn ngăn cản, không cho cô gái đi. Khi thấy cô gái lướt qua mình và sắp vào thang máy, anh không kiềm chế được mà khụy gối xuống, thái độ thành khẩn, tha thiết. Thế nhưng cô gái kia vẫn 'nhẫn tâm' bỏ anh lại.

Kim Seon Ho kể: 'Cô ấy bước xuống 1 bước là tôi lại tha thiết 'em nói chuyện với anh'. Còn cô ấy dừng lại, thì tôi quỳ xuống tiếp'.'

'Nhây' được 3 tiếng đồng hồ, Kim Seon Ho thành công nói chuyện với cô gái nhưng câu chuyện chẳng đi được đến đâu. Anh vẫn cầu xin cô gái 'em đừng đi',còn cô gái thì lắc đầu 'không, giờ tôi phải đi gặp bạn trai tôi'.Sau đó, 2 người họ chia tay.

Người hâm mộ tin rằng để 'nam tử hán' quỳ gối cầu xin bạn gái trong trường hợp như vậy thì Kim Seon Ho có lẽ đã yêu cô gái này rất nhiều, nhưng không hiểu vì sao trước tình cảm chân thành của 'soái ca' này, cô gái đó có thể 'nhẫn tâm' đối xử với anh như vậy

Người hâm mộ tin rằng để 'nam tử hán' quỳ gối cầu xin bạn gái trong trường hợp như vậy thì Kim Seon Ho có lẽ đã yêu cô gái này rất nhiều, nhưng không hiểu vì sao trước tình cảm chân thành của 'soái ca' này, cô gái đó có thể 'nhẫn tâm' đối xử với anh như vậy

Giờ Kim Seon Ho thành 'nam phụ quốc dân' người người nhà nhà mê mệt

Giờ Kim Seon Ho thành 'nam phụ quốc dân' người người nhà nhà mê mệt

>> Xem thêm: Không xem Start-Up thì chị em cũng nên ghim 4 kiểu giày đế thấp Suzy diện trong phim để nâng cấp style toàn tập

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn