Hình ảnh một nam thanh niên vô tư cởi quần, ngồi phóng uế ngay bên ngoài đường trước cửa nhà dân đã bị camera an ninh ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người ngán ngẩm.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh nam thanh niên đi vệ sinh ngay trước cửa nhà dân khiến nhiều người ngán ngẩm. Những tưởng trong đêm tối sẽ không có ai bắt gặp, nhưng đen thay cho nam thanh niên này là toàn bộ hành động xấu xí ấy đã bị camera an ninh của nhà dân ghi lại được.

Nam thanh niên tụt quần ngồi phóng uế ngay bên cột điện, hành động "nhạy cảm" sau đó khiến nhiều người ngán ngẩm

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng rạng sáng ngày 29/11 tại một con phố ở Hà Nội. Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, sau khi ngó nghiêng xung quanh, một nam thanh niên đeo kính lợi dụng đêm vắng đã vô tư đi ra khu vực cột điện trước cửa nhà dân để "giải quyết nỗi buồn".

Hình ảnh nam thanh niên phóng uế ngay trước cửa nhà dân đã bị camera an ninh ghi lại

Đáng nói, sau khi ngồi "giải quyết" xong, thanh niên này còn thản nhiên đứng tại chỗ cởi giày, lột quần. Sau đó, dùng chiếc quần boxer "vệ sinh" sạch sẽ rồi ném sang một bên và từ từ mặc lại quần dài.

Toàn bộ hành động xấu xí của nam thanh niên sau đó đã được một tài khoản trích xuất camera và chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người lắc đầu ngán ngẩm.

Không ít trường hợp đã phóng uế bữa bãi ở nơi công cộng thế nhưng chắc hẳn phóng uế "thảnh thơi" như nam thanh niên này đúng là có 1-0-2.

Ngay sau đó, nhiều dân mạng đã lên tiếng đề nghị truy tìm danh tính nam thanh niên đã có hành động mất vệ sinh, vô ý thức nói trên và yêu cầu đến dọn sạch sẽ khu vực này.

Theo Điểm b Khoản 1 Điều 20 Nghị định 155/2016/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường, thì ai có hành vi vệ sinh cá nhân (tiểu tiện, đại tiện) không đúng nơi quy định tại khu chung cư, thương mại, dịch vụ hoặc nơi công cộng sẽ bị phạt tiền từ 1.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng.


Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn