Lý Tâm Ngải - nàng thơ một thời từng đóng vai chính trong phim của Châu Kiệt Luân khiến netizen hoảng hồn với nhan sắc bị phơi bày trên sóng livestream.

  • "Thuốc độc phòng vé" Cảnh Điềm bất ngờ thừa nhận phát khóc vì dao kéo, cảnh báo fan về trào lưu thẩm mỹ

Mới đây, thêm 1 trường hợp nhan sắc của showbiz Hoa ngữ khiến dân tình hoảng hồn. Lý Tâm Ngải - nàng thơ của Châu Kiệt Luân từng đảm nhiệm vai chính trong bộ phim "Thiên Đài Ái Tình" (The Rooftop - 2013) - thay đổi nhan sắc đến không thể nhận ra. Gương mặt nhọn hoắt, đôi mắt to "quà đà" của Lý Tâm Ngải khi xuất hiện trên sóng livestream mới đây khiến netizen đặt câu hỏi phải chăng đây là di chứng của việc dao kéo quá đà.

Nàng thơ của Châu Kiệt Luân gây hoảng hồn với nhan sắc thật bị phơi bày trên livestream: Hậu quả của dao kéo quá đà? - Ảnh 2.

Nhan sắc gây bất ngờ của Lý Tâm Ngải - nàng thơ của Châu Kiệt Luân

Nàng thơ của Châu Kiệt Luân gây hoảng hồn với nhan sắc thật bị phơi bày trên livestream: Hậu quả của dao kéo quá đà? - Ảnh 3.

Cằm nhọn hoắt, gương mặt hóp, đôi mắt bỗng dưng to quá đà của người đẹp khi xuất hiện trên sóng livestream khiến người hâm mộ bất ngờ

Lý Tâm Ngải sinh năm 1990, mang 2 dòng máu Trung - Nga. Cô nàng nhận được sự chú ý lớn khi tham gia đảm nhiệm vai chính trong bộ phim của Châu Kiệt Luân làm đạo diễn mang tên "Thiên Đài Ái Tình". Ngỡ tưởng sự nghiệp của người đẹp họ Lý sẽ "lên hương", vậy nhưng từ thời điểm đó cho tới nay đã 8 năm, Lý Tâm Ngải vẫn chỉ là diễn viên hạng B, hạng C, không có bất cứ tác phẩm nào bứt phá. Mặc dù vậy, nhan sắc của người đẹp lại là chủ đề thường xuyên được bàn tán trên mạng xã hội, bởi mỗi lần cô lộ diện, netizen lại nhận ra được những nét thay đổi rõ rệt trên gương mặt nữ diễn viên,

Nàng thơ của Châu Kiệt Luân gây hoảng hồn với nhan sắc thật bị phơi bày trên livestream: Hậu quả của dao kéo quá đà? - Ảnh 4.

Lý Tâm Ngải thời điểm đóng phim của Châu Kiệt Luân

Nàng thơ của Châu Kiệt Luân gây hoảng hồn với nhan sắc thật bị phơi bày trên livestream: Hậu quả của dao kéo quá đà? - Ảnh 5.

Nàng thơ của Châu Kiệt Luân gây hoảng hồn với nhan sắc thật bị phơi bày trên livestream: Hậu quả của dao kéo quá đà? - Ảnh 6.

Nhan sắc của người đẹp dần dần thay đổi bất ngờ

Nàng thơ của Châu Kiệt Luân gây hoảng hồn với nhan sắc thật bị phơi bày trên livestream: Hậu quả của dao kéo quá đà? - Ảnh 7.

Trong 1 sự kiện trước đây, cô nàng bị soi vì chiếc cằm nhọn "khác thường", càng làm dấy lên nghi vấn thẩm mỹ

Ngoài lùm xùm thẩm mỹ, Lý Tẩm Ngải còn khiến fan của Đường Yên "ghim hận" khi bất ngờ tiết lộ thông tin nữ diễn viên họ Đường mang song thai 1 trai 1 gái. Với danh nghĩa "đồng nghiệp" đóng cùng phim "Cẩm Tú Vị Ương" với Đường Yên, cô vô tư thừa nhận thông tin trên với các fan trong 1 cuộc trò chuyện trên mạng. Cuối cùng, mãi tới hôm qua, Đường Yên lên tiếng phủ nhận tin đồn mang thai cặp "long phụng" và cho biết mình đã có 1 tiểu công chúa.

Nàng thơ của Châu Kiệt Luân gây hoảng hồn với nhan sắc thật bị phơi bày trên livestream: Hậu quả của dao kéo quá đà? - Ảnh 8.

Nàng thơ của Châu Kiệt Luân gây hoảng hồn với nhan sắc thật bị phơi bày trên livestream: Hậu quả của dao kéo quá đà? - Ảnh 9.

Không khó để nhận ra sự thay đổi nhan sắc rõ rệt của người đẹp này trong vòng 8 năm qua

Nàng thơ của Châu Kiệt Luân gây hoảng hồn với nhan sắc thật bị phơi bày trên livestream: Hậu quả của dao kéo quá đà? - Ảnh 10.

Nàng thơ của Châu Kiệt Luân gây hoảng hồn với nhan sắc thật bị phơi bày trên livestream: Hậu quả của dao kéo quá đà? - Ảnh 11.

Một vài hình ảnh gần đây của Lý Tâm Ngải

Nguồn: Sina, Baidu

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn