Sự cố sân khấu đã khiến chị cả Twice suy sụp tinh thần và khóc nức nở sau khi buổi biểu diễn kết thúc.

Nayeon từng khóc nức nở vì… cầm mic ngược, ai ngờ câu chuyện đằng sau khiến người hâm mộ rơi nước mắt

Sự cố sân khấu đã khiến chị cả Twice suy sụp tinh thần và khóc nức nở sau khi buổi biểu diễn kết thúc.

{{currentAudio}}/{{ durationAudio }}

Nữ miền Bắc

TIN LIÊN QUAN

Nhóm nhạc Kpop có vũ đạo tốt nhất bây giờ? Nhóm nhạc Kpop có vũ đạo tốt nhất bây giờ?

Kpop tuần qua: Lộ diện 12 thí sinh Produce bị loại vì thao túng phiếu bầu, Big Hit lợi dụng BTS để PR ‘chùa’ cho ‘gà’ công ty? Kpop tuần qua: Lộ diện 12 thí sinh Produce bị loại vì thao túng phiếu bầu, Big Hit lợi dụng BTS để PR ‘chùa’ cho ‘gà’ công ty?

Tiết lộ 50 ca sĩ Kpop chạy quảng cáo MV để lấy view: Ha Sung Woon ăn tới 98%, BTS - TWICE thì sao? Tiết lộ 50 ca sĩ Kpop chạy quảng cáo MV để lấy view: Ha Sung Woon ăn tới 98%, BTS - TWICE thì sao?

MOMOLAND nổi tiếng không phải nhờ Nancy, trường hợp của GFRIEND, EXID khiến khán giả rơi nước mắt vì quá chật vật MOMOLAND nổi tiếng không phải nhờ Nancy, trường hợp của GFRIEND, EXID khiến khán giả rơi nước mắt vì quá chật vật

Trở thành một Idol là việc không hề dễ dàng, nhất cử nhất động của các thần tượng đều cần được cân nhắc kỹ lưỡng trước khi phát ngôn hoặc thực hiện. Chưa kể đến những hành động xung quanh đời sống, chỉ riêng việc biểu diễn trên sân khấu cũng khiến cho các Idol phải căng thẳng tột độ. Đơn cử là trường hợp của Nayeon (Twice), câu chuyện được cô nàng tiết lộ trong chương trình Radio Star mới đây nhận được sự chú ý lớn của khán giả.

Video Nayeon chia sẻ về sự cố sân khấu khiến cô bật khóc

Cụ thể, khi MC hỏi về việc liệu Nayeon đã bao giờ khóc vì mắc lỗi khi biểu diễn chưa. Ngay lập tức, câu trả lời của nữ Idol sinh năm 1995 là . Nayeon bộc bạch: 'Có một lần, khi em tham dự tour diễn tại Nhật Bản. Tai nghe của em bị hỏng ngay lúc bắt đầu, do đó em không thể theo dõi giọng hát của mình. Em biểu diễn trong trạng thái căng thẳng tột độ và chỉ thả lỏng vào tiết mục kết màn. Em đã nghĩ 'Mình làm được rồi'.

Nayeon từng khóc nức nở vì… cầm mic ngược, ai ngờ câu chuyện đằng sau khiến người hâm mộ rơi nước mắt 0

Dù là sự cố ngoài ý muốn nhưng việc tai nghe không hoạt động đã có tác động rất lớn đến tinh thần của Nayeon. Tưởng chừng mọi việc sẽ dừng lại ở đây nhưng không, điều khiến cho Nayeon thực sự bùng nổ và đã òa khóc nức nở sau khi buổi biểu diễn kết thúc đó chính là hành động cầm mic ngược của nữ Idol. 

Nayeon nhớ lại: 'Cuối cùng em cầm ngược micro. Thấy thế em liền nghĩ, 'Hôm nay tinh thần mình sẽ suy sụp'. Nghĩ như vậy, em lập tức rơi nước mắt'.Đây cũng chính là yếu tố khiến cho cảm xúc của nữ thần tượng đạt lên đỉnh điểm.

Nayeon từng khóc nức nở vì… cầm mic ngược, ai ngờ câu chuyện đằng sau khiến người hâm mộ rơi nước mắt 1

Chia sẻ của Nayeon càng khiến cho người hâm mộ càng yêu thương cô nhiều hơn. Khi bước lên sân khấu, khán giả chỉ đánh giá bề nổi và anti sẽ tìm ra những điểm sai sót để chỉ trích nghệ sĩ thậm tệ. Cũng vì lý do này càng đã khiến cho rất nhiều thần tượng rơi vào tình trạng suy sụp tinh thần, căng thẳng tột độ mỗi khi biểu diễn.

Sân khấu encore ghi lại khoảnh khắcNayeon bật khóc vì áp lực và căng thẳng trước giờ biểu diễn.

>> Xem thêm: Jungkook (BTS) - chuẩn mực ‘idol nhà người ta' mới của Kpop: 17 tuổi debut, 20 tuổi ‘ẵm' Daesang, 24 tuổi nhận đề cử Grammy​

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn