Mới đây, Ma Rainey's Black Bottom - tác phẩm cuối cùng của Chadwick Boseman đã tung ra tấm poster chính thức.

Netflix tung poster phim cuối cùng của Chadwick Boseman

Mới đây, Ma Rainey's Black Bottom - tác phẩm cuối cùng của Chadwick Boseman đã tung ra tấm poster chính thức.

Cuối tháng 8 vừa qua, người hâm mộ, bạn bè và những đồng nghiệp cũ của Chadwick Boseman đã bàng hoàng sau sự ra đi của nam diễn viên. Họ càng bất ngờ hơn khi biết lý do anh qua đời là vì căn bệnh ung thư đại trực tràng - thứ mà anh đã phải gánh chịu suốt bốn năm trời.

Dù đau đớn, nam diễn viên vẫn nghị lực vươn lên, cố gắng thực hiện bảy bộ phim sau khi được chẩn đoán mắc ung thư, trong đó cả vai diễn đưa sự nghiệp của anh lên hàng đầu - Black Panthertrong MCU. Ngoài ra, Chadwick Bosemancòn tham gia các bộ hành động hạng nặng như 21 Bridges và bộ phim chiến tranh Da 5 Bloodscủa Spike Lee.

Netflix tung poster phim cuối cùng của Chadwick Boseman 0

Trước khi qua đời, Chadwick Boseman đã hoàn thành tác phẩm cuối cùng trong sự nghiệp mang tên Ma Rainey's Black Bottom - một bộ phim chuyển thể từ vở kịch của August Wilson và dự kiến sẽ lên sóng Netflix vào ngày 18 tháng 12 tới. Được biết, George C. Wolfesẽ đảm nhận vai trò đạo diễn bên cạnh nữ diễn viên chính Viola Davis và Chadwick Boseman trong vai nhạc sĩ đầy tham vọng - Levee. Rất tiếc, hiện tại bộ phim này chỉ mới tiết lộ tấm poster chính thức và trailer đầy đủ vẫn được giữ bí mật.

Netflix tung poster phim cuối cùng của Chadwick Boseman 1

Chắc chắn, khán giả sẽ có một trải nghiệm buồn vui lẫn lộn sau khi thưởng thức Ma Rainey's Black Bottom vì nó đánh dấu sự xuất hiện cuối cùng của Chadwick Boseman trong một bộ phim người thật đóng. Mặc dù vậy, anh ấy vẫn sẽ trở lại vào năm tới với vai trò lồng tiếng cho một tập của loạt phim hoạt hình What If…?.Điều gì sẽ xảy ra nếu T'Challatrở thành thành viên của Guardians of the Galaxy thay vì là vua của Wakanda?

Ma Rainey's Black Bottom sẽ ra mắt vào dịp giáng sinh 2020.

Ma Rainey's Black Bottomsẽ ra mắt vào dịp giáng sinh 2020.

>> Xem thêm: Bất ngờ với những màn 'chuyển giới' xuất thần của dàn sao nữ Hollywood

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn