Có vẻ như Irene đang gặp phải bão tố lớn nhất trong sự nghiệp.

Sau gần 1 ngày nằm trong vòng nghi vấn trong vụ lăng mạ, xúc phạm biên tập viên suốt 20 phút liền với những lời nói "sắc nhọn như kim châm", vào tối nay (22/10), "nữ thần đẹp nhất Kpop" Irene (Red Velvet) đã chính thức thừa nhận lỗi lầm.

  • Phốt chấn động Kpop: Nữ thần Irene (Red Velvet) thừa nhận lăng mạ BTV nổi tiếng suốt 20 phút, đăng tâm thư xin lỗi

Cụ thể, nữ Idol đã đăng tải 1 tâm thư xin lỗi lên Instagram cá nhân, thừa nhận có những hành động thiếu chín chắn, bày tỏ sự hối hận, gửi lời xin lỗi đến biên tập viên bị xúc phạm cũng như công chúng và người hâm mộ.

Netizen đào lại việc Irene (Red Velvet) bị tố không tôn trọng show thực tế lên tận top 1 Dispatch hậu phốt lăng mạ - Ảnh 2.

Netizen đào lại việc Irene (Red Velvet) bị tố không tôn trọng show thực tế lên tận top 1 Dispatch hậu phốt lăng mạ - Ảnh 3.

Irene viết thư xin lỗi

Ngay lập tức, những thông tin liên quan, đặc biệt là các bài viết ám chỉ thái độ của nữ Idol trong quá khứ lập tức bị đào lại. Trong đó, sự việc Irene bị tố kênh kiệu, không tôn trọng chương trình Weekly Idolđã leo lên tận top 1 Dispatch.

Cụ thể, nhân dịp comeback với single Power Up, Red Velvet đã tham dự chương trình Weekly Idol. Tại đây, thành viên của Red Velvet đều được phát một tờ điền thông tin cá nhân để chương trình nghiên cứu, giới thiệu với khán giả. Đây vốn là một phần khá quen thuộc của show thực tế này.

Tuy nhiên trong khi các thành viên Red Velvet đều tự điền đầy đủ thông tin cá nhân thì Irene lại bỏ trống hơn một nửa số mục. Trong đó có không ít thông tin đơn giản và đã được công khai, song Irene đều không điền. Sau đó, các nhân viên và MC của chương trình đã phải điền hộ nữ Idol này.

Netizen đào lại việc Irene (Red Velvet) bị tố không tôn trọng show thực tế lên tận top 1 Dispatch hậu phốt lăng mạ - Ảnh 4.

Bản điền thông tin của Irene

Netizen đào lại việc Irene (Red Velvet) bị tố không tôn trọng show thực tế lên tận top 1 Dispatch hậu phốt lăng mạ - Ảnh 5.

MC và nhân viên của chương trình phải điền hộ Irene

Netizen vô cùng tức giận trước hành động của Irene, và một lần nữa tố cô kênh kiệu, thiếu ý thức, lười biếng và không tôn trọng công chúng dù là trưởng nhóm Red Velvet. Nay khi phốt lớn của Irene nổ ra thì cách cư xử trong quá khứ của cô nàng đã bị đào lại.

Netizen đào lại việc Irene (Red Velvet) bị tố không tôn trọng show thực tế lên tận top 1 Dispatch hậu phốt lăng mạ - Ảnh 6.

Thái độ của Irene trong Weekly Idol leo lại top 1 Dispatch

Ảnh: Internet

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn