Mặc dù mất hút trước khán giả nhưng Hải Tú vẫn là cái tên được dân tình dành nhiều sự quan tâm.

Hải Tú là một trong những trường hợp hiếm hoi của Vbiz khi vừa mới ra mắt liền bị scandal bủa vây. Đến thời điểm hiện tại, sau drama "trà xanh", Hải Tú vẫn chưa từng xuất hiện và phía công ty chủ quản M-TP Entertainment cũng kín như bưng về thông tin của tân binh này. Tuy nhiên, trước ồn ào quá lớn, sự im lặng này dường như không có hiệu quả.

  • Biến mới: Fan Sơn Tùng M-TP tố fan Jack sao chép ý tưởng giành slot phát nhạc trên MTV quốc tế?

Bằng chứng là mới đây, Hải Tú trở thành cái tên bị cư dân mạng réo gọi vào drama về vị chủ tịch nọ trên MXH. Sóng này chưa kịp vỗ xong thì sóng sau ập tới, trên một hội nhóm MXH, dân tình "đào" lại đoạn clip Hải Tú lần đầu xuất hiện trước truyền thông trong buổi họp báo của giọng ca Nơi Này Có Anh. Được biết, đó là sự kiện ra mắt dự án truyện tranh Lạc Trôi của Sơn Tùng.

Clip: Hải Tú lạnh lùng xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt sản phẩm mới của Sơn Tùng M-TP

Trong clip, Hải Tú được hộ tống bởi đội ngũ trợ lý và vệ sĩ từ bên ngoài đến khu vực check-in. Nữ chính của MV Chúng Ta Của Hiện Tại xuất hiện vô cùng lạnh lùng, thần thái không kém gì những ngôi sao lớn. Vì chỉ là tân binh mới nên dưới đoạn clip này, nhiều người cho rằng sự xuất hiện của nữ diễn viên là kênh kiệu và kém thân thiện. Tuy nhiên một vài netizen bênh vực và khẳng định Hải Tú chỉ là "gà mới", chưa có nhiều kinh nghiệm đi sự kiện mà thôi.

Một vài bình luận của netizen:

- Sao hạng A cũng không ai kênh kiệu thế đâu.

- Không một nụ cười, hình như ai vừa mới trêu tức đấy.

- Debut theo phong cách nàng thơ mà đi họp báo làm ngầu.

- Mới ra mắt mà thế này rồi.

- Ủa xinh mà mọi người.

- Hải Tú là tân binh nên chưa nắm bắt được nhiều thứ mà.

Netizen đào sự kiện ra mắt ồn ào của Hải Tú: Tân binh nhưng thái độ gây tranh cãi, Vbiz hiếm lắm mới có trường hợp thế này! - Ảnh 4.

Thần thái của Hải Tú từng gây nên luồng tranh cãi dữ dội

Ngày 29/7 vừa qua, trang cá nhân của Hải Tú cũng bất ngờ xuất hiện hàng loạt bình luận công kích từ cư dân mạng với lượng comment tăng vụt. Nhiều netizen bình luận rất gay gắt, "khủng bố" bức hình cuối cùng Hải Tú đăng lên trang cá nhân sau ồn ào và tố cô "tẩy trắng". Trong đó có cả những bình luận gay gắt, mỉa mai và nhục mạ vô cùng phản cảm quá đà hướng về "gà" nhà M-TP Entertainment.

Netizen đào sự kiện ra mắt ồn ào của Hải Tú: Tân binh nhưng thái độ gây tranh cãi, Vbiz hiếm lắm mới có trường hợp thế này! - Ảnh 5.

Hàng loạt bình luận công kích trên trang cá nhân Instagram của Hải Tú tăng lên với tốc độ chóng mặt trong suốt vài ngày qua

Netizen đào sự kiện ra mắt ồn ào của Hải Tú: Tân binh nhưng thái độ gây tranh cãi, Vbiz hiếm lắm mới có trường hợp thế này! - Ảnh 6.

Vừa ra mắt nhưng phải đối mặt với scandal lớn chưa từng có, Hải Tú dần mất hút trước khán giả và truyền thông

Netizen đào sự kiện ra mắt ồn ào của Hải Tú: Tân binh nhưng thái độ gây tranh cãi, Vbiz hiếm lắm mới có trường hợp thế này! - Ảnh 7.

Trong khi đó, sau ồn ào "trà xanh", Sơn Tùng liên tục ra MV mới

Netizen đào sự kiện ra mắt ồn ào của Hải Tú: Tân binh nhưng thái độ gây tranh cãi, Vbiz hiếm lắm mới có trường hợp thế này! - Ảnh 8.

Và những hình ảnh mà Sơn Tùng đăng tải không hề đề cập đến "gà nhà" Hải Tú

Netizen đào sự kiện ra mắt ồn ào của Hải Tú: Tân binh nhưng thái độ gây tranh cãi, Vbiz hiếm lắm mới có trường hợp thế này! - Ảnh 9.

Thiều Bảo Trâm ngày càng nhuận sắc

Netizen đào sự kiện ra mắt ồn ào của Hải Tú: Tân binh nhưng thái độ gây tranh cãi, Vbiz hiếm lắm mới có trường hợp thế này! - Ảnh 10.

Hải Tú bỗng dưng mất hút sau drama "trà xanh" bùng nổ

Ảnh: Sưu tầm,Clip: TikTok

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn