Cú twist về vị trí "cầm cân nảy mực" của mùa giải mới khiến khán giả của Rap Việt không khỏi bất ngờ.

Sau một thời gian dài mong chờ, tập đầu tiên củaRap Việtmùa 2 đã chính thức lên sóng, trở lại với sự dữ dội, cuồng nhiệt từ dàn thí sinh tiềm năng. Chương trình cũng không quên dành tặng cho khán giả một cú twist bất ngờ về đội ngũ chuyên môn của mùa giải năm nay. Trước đó, LK được kỳ vọng là người thay thế huấn luyện viên Suboi nhưng trong tập 1 vừa lên sóng, nam nghệ sĩ được xác nhận sẽ đảm nhận vị trí giám khảo của mùa 2. Đồng thời, mảnh ghép cuối cùng của bộ tứ mentor năm nay sẽ là Rhymastic, kiêm "cây hài nhân dân" Vũ Đức Thiện.

Netizen ngã ngửa khi Rhymastic mới là người thay thế Suboi: HLV Rap Việt sẽ ghi điểm ra sao sau scandal vạ miệng? - Ảnh 1.

Rap Việt mùa 2 "úp sọt" khán giả với sự thay đổi gây sốc trong đội ngũ chuyên môn. Rhymastic mới là cái tên thay thế vị trí của Suboi ở mùa giải năm nay

Netizen ngã ngửa khi Rhymastic mới là người thay thế Suboi: HLV Rap Việt sẽ ghi điểm ra sao sau scandal vạ miệng? - Ảnh 2.

Anh cả LK sẽ góp mặt với vai trò giám khảo bên cạnh JustaTee

Sự thay đổi mang tính bước ngoặt của chương trình khiến khán giả không khỏi bất ngờ. Nếu như ở mùa 1, bộ đôi RhymTee để lại nhiều ấn tượng với những nhận xét thẳng thắn, thuyết phục cùng vô số khoảnh khắc hài hước thì ở mùa 2, sự góp mặt của LK được dự đoán sẽ mang tới nhiều màu sắc mới mẻ. Bên cạnh đó, không ít khán giả bày tỏ sự tiếc nuối vì đã quá mong chờ LK sẽ là thủ lĩnh một đội hình siêu chiến binh của Rap Việt mùa 2.

Netizen ngã ngửa khi Rhymastic mới là người thay thế Suboi: HLV Rap Việt sẽ ghi điểm ra sao sau scandal vạ miệng? - Ảnh 3.

Khán giả không khỏi tiếc nuối khi không có cơ hội chứng kiến Rhymastic và JustaTee ngồi cạnh nhau

Netizen ngã ngửa khi Rhymastic mới là người thay thế Suboi: HLV Rap Việt sẽ ghi điểm ra sao sau scandal vạ miệng? - Ảnh 4.

Netizen ngã ngửa khi Rhymastic mới là người thay thế Suboi: HLV Rap Việt sẽ ghi điểm ra sao sau scandal vạ miệng? - Ảnh 5.

Khoảnh khắc chuyển giao vị trí mang tính bước ngoặt của chương trình

Mặt khác, việc Rhymastic trở thành huấn luyện viên của Rap Việt mùa 2 cũng khiến nhiều khán giả hoang mang bởi nam nghệ sĩ từng nhận nhiều chỉ trích do phát ngôn nhạy cảm trên mạng xã hội vào cuối tháng 9 vừa qua. Dù đã chính thức lên tiếng xin lỗi nhưng sự việc đã khiến hình ảnh của nam rapper bị ảnh hưởng không nhỏ. Tân huấn luyện viên sẽ có phần thể hiện ra sao tại chương trình để ghi điểm trở lại trong mắt khán giả truyền hình?

Netizen ngã ngửa khi Rhymastic mới là người thay thế Suboi: HLV Rap Việt sẽ ghi điểm ra sao sau scandal vạ miệng? - Ảnh 6.

Rhymastic từng vướng lùm xùm do phát ngôn nhạy cảm trên mạng xã hội sau khi ca khúc Tượng của anh được đề cập trên chương trình Đối Diện với chủ đề "Dọn rác trên không gian mạng"

Một số bình luận khác từ khán giả Rap Việt về sự thay đổi vị trí của LK và Rhymastic:

- Mong LK đưa Rap Việtvề đúng chỗ. Sân khấu, sàn đấu chứ ko phải là show hài.

- Rap Việt sẽ đưa LK về đóng hài.

- Cua xe hơi gắt anh ạ. Không ngờ anh lên làm giám khảo luôn!

- Thầy rap chiến đấy, ko ngờ thầy làm huấn luyện viên thay Rhymastic luôn á.

- Quả quay xe của Rap Việtchất thật!

- Ủa đổi lane sao?

Ảnh: Vie Channel

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn