Xâu chuỗi các chi tiết lại, netizen cho rằng người mà Quế Vân muốn nhắc đến trong status vừa qua là Sơn Tùng.

Drama tình cảm chưa có dấu hiệu dừng lại, Sơn Tùng lại tiếp tục bị gọi tên sau status Quế Vân tố một ngôi sao hạng A chảnh choẹ và bạc bẽo sau khi cô giúp đỡ anh làm răng sứ miễn phí. Đáng chú ý, ảnh chụp màn hình tin nhắn từ phía Quế Vân cho thấy cô tổ chức 1 sự kiện cùng diễn viên Việt Anh vào ngày 28/7/2018. Biết ngôi sao hạng A này không thể đến dự nên muốn đặt lẵng hoa để tên anh để... lấy oai. Nhân vật này còn có avatar của Sơn Tùng M-TP.

  • Biến căng: Quế Vân "bóc phốt" ngôi sao hạng A bạc bẽo và chảnh choẹ, kèm đoạn chat có avatar hình Sơn Tùng

Ngay lập tức, các "thánh soi" showbiz đã vào cuộc và tìm ra hình ảnh lẵng hoa có tên Sơn Tùng được chụp vào cùng ngày sự kiện này của Quế Vân. Trong một số bài báo còn lưu lại có viết: "Đáng chú ý, dù không thể góp mặt nhưng nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP cũng gửi điện hoa chúc mừng Quế Vân". Xâu chuỗi các chi tiết, netizen càng thêm tin rằng Sơn Tùng chính là nhân vật trong câu chuyện nữ diễn viên muốn nhắc đến.

Netizen soi bằng chứng Quế Vân đặt lẵng hoa có tên Sơn Tùng, khớp với chi tiết cho oai và thời điểm trong tin nhắn - Ảnh 2.

Quế Vân và Sơn Tùng

Netizen soi bằng chứng Quế Vân đặt lẵng hoa có tên Sơn Tùng, khớp với chi tiết cho oai và thời điểm trong tin nhắn - Ảnh 3.

ngôi sao hạng A kia chưa đồng ý, Quế Vân vẫn quyết đặt hoa hộ để cho oai

Netizen soi bằng chứng Quế Vân đặt lẵng hoa có tên Sơn Tùng, khớp với chi tiết cho oai và thời điểm trong tin nhắn - Ảnh 4.

Đúng như thông tin cô chia sẻ, sự kiện có cả diễn viên Việt Anh

Netizen soi bằng chứng Quế Vân đặt lẵng hoa có tên Sơn Tùng, khớp với chi tiết cho oai và thời điểm trong tin nhắn - Ảnh 5.

Quế Vân cười tươi, chụp ảnh kỉ niệm bên lẵng hoa đề chữ: "Sơn Tùng M-TP chúc mừng khai trương"

Netizen soi bằng chứng Quế Vân đặt lẵng hoa có tên Sơn Tùng, khớp với chi tiết cho oai và thời điểm trong tin nhắn - Ảnh 6.

Sau khi đăng đàn "bóc phốt" vào tối hôm qua, Quế Vân vấp phải nhiều ý kiến chỉ trích

Nguồn ảnh: Sưu tầm

QUẢNG CÁO

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn