Netizen đã đợi suốt một ngày nhưng phía phim 'Em là niềm kiêu hãnh của anh' vẫn không có bất cứ động tĩnh gì.

Netizen xứ Trung tức giận vì 'Em là niềm kiêu hãnh của anh' vẫn chưa khởi quay dù đã đến ngày

Netizen đã đợi suốt một ngày nhưng phía phim 'Em là niềm kiêu hãnh của anh' vẫn không có bất cứ động tĩnh gì.

TIN LIÊN QUAN

Sự kết hợp của đỉnh cao nhan sắc: Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba kết đôi trong 'Em là niềm kiêu hãnh của anh'? Sự kết hợp của đỉnh cao nhan sắc: Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba kết đôi trong 'Em là niềm kiêu hãnh của anh'?

Douban xác nhận Dương Dương sẽ kết duyên với Địch Lệ Nhiệt Ba trong 'Em là niềm kiêu hãnh của anh' Douban xác nhận Dương Dương sẽ kết duyên với Địch Lệ Nhiệt Ba trong 'Em là niềm kiêu hãnh của anh'

HOT: Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba xác nhận 'yêu nhau' trong ‘Em là niềm kiêu hãnh của anh’ HOT: Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba xác nhận 'yêu nhau' trong ‘Em là niềm kiêu hãnh của anh’

'Em là niềm kiêu hãnh của anh' phải chiếu mạng không được lên sóng truyền hình vì lý do này? 'Em là niềm kiêu hãnh của anh' phải chiếu mạng không được lên sóng truyền hình vì lý do này?

Tháng 8 vừa qua, sau nhiều tin đồn xung quanh dàn diễn viên, cuối cùng Tencent cũng đã xác định Dương DươngĐịch Lệ Nhiệt Basẽ đóng chính trong bộ phim Em là niềm kiêu hãnh của anh. Bộ phim chuyển thể từ truyện ngôn tình cùng tên của tác giả Cố Mạn. Với sự góp mặt của hai ngôi sao đình đám showbiz Hoa ngữ, Em là niềm kiêu hãnh của anh nghiễm nhiên trở thành dự án rất được quan tâm, mọi người cũng chờ đợi đến 20/9 - ngày bộ phim chính thức khởi quay. Tuy nhiên đến ngày, netizen đã đợi mãi mà chẳng thấy bất cứ tin tức gì về việc bấm máy, phía đoàn phim cũng không có động tĩnh nào cả.

Poster chính thức của phim.

Poster chính thức của phim.

Dương Dương

Dương Dương

Địch Lệ Nhiệt Ba

Địch Lệ Nhiệt Ba

Netizen xứ Trung rất tức giận trước việc này bởi họ đã đợi cả ngày nhưng lại không có thông tin gì. Tuy nhiên một bộ phận dân mạng khác cho rằng có lẽ phía đoàn phim gặp vấn đề gì đó nên trong ngày 20 vẫn chưa thể kịp khởi quay.

Thế nhưng có một điều không thể phủ nhận rằng tin tức Em là niềm kiêu hãnh của anh chính thức bắt đầu từ ngày 20/9 chỉ là do các blogger đưa ra. Phía ekip hay diễn viên đều chưa từng lên tiếng xác nhận. Dù vậy, đây cũng là một trường hợp khá hiếm gặp bởi ngày khai máy mà các blogger đưa tin từ trước đến nay vẫn luôn rất chính xác và gần như chưa từng có sai sót đối với phim nào cả.

Netizen xứ Trung tức giận vì 'Em là niềm kiêu hãnh của anh' vẫn chưa khởi quay dù đã đến ngày 3

Netizen xứ Trung tức giận vì 'Em là niềm kiêu hãnh của anh' vẫn chưa khởi quay dù đã đến ngày 4

Netizen xứ Trung tức giận vì 'Em là niềm kiêu hãnh của anh' vẫn chưa khởi quay dù đã đến ngày 5

Em là niềm kiêu hãnh của anhlà một trong những bộ truyện ngôn tình nổi tiếng của Cố Mạn, kể về câu chuyện tình yêu của kỹ sư hàng không vũ trụ Vu Đồ (Dương Dương) và nữ minh tinh nổi tiếng Kiều Tinh Tinh (Địch Lệ Nhiệt Ba). Ngày còn đi học, Kiều Tinh Tinh theo đuổi Vu Đồ nhưng không thành, phải sau nhiều năm họ mới gặp lại và chính thức nên duyên với nhau. Câu chuyện tình của Em là niềm kiêu hãnh của anh được đánh giá khá nhẹ nhàng đúng chất của Cố Mạn, được kỳ vọng sẽ thành công như Yêu em từ cái nhìn đầu tiên hay Bên nhau trọn đời.

>> Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh xuống sắc, càng nhìn càng giống Dương Mịch

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn