Các cô gái BLACKPINK và Red Velvet chỉ cần đứng chung là đã tạo ra “cú nổ” lớn về visual, nhưng chưa chắc họ đã là “một nửa” đích thực của nhau nếu cùng thuộc về 1 nhóm.

BLACKPINK và Red Velvet là 2 nhóm nhạc nữ Kpop "hot" nhất hiện nay khi các thành viên có nhan sắc "mười phân vẹn mười", lại hết mực tài năng. Dù người đến từ SM, kẻ tới từ YG nhưng 9 cô gái lại có tình bạn vô cùng thân thiết, do đó các fan đôi khi tự hỏi sẽ ra sao nếu họ cùng về chung 1 nhóm, nhóm nhạc BLACK VELVET thực sự tồn tại trong đời thật?

Nếu BLACKPINK và Red Velvet về cùng 1 nhóm: Visual bùng nổ gấp đôi nhưng liệu có hài hòa khi đứng chung sân khấu? - Ảnh 1.

BLACKPINK và Red Velvet được fan tích cực... ghép vào 1 nhóm

Để thỏa mãn lòng mong mỏi này, người hâm mộ đã tích cực… ghép ảnh BLACKPINK và Red Velvet với nhau, kết quả là một nhóm nhạc bùng nổ nhan sắc xuất hiện khi ai nấy đều có ngoại hình đẹp lung linh đến mức "kẻ tám lạng, người nửa cân". Nếu trở thành sự thật, BLACK VELVET còn là girlgroup có visual nhân đôi khi sở hữu 2 "nữ thần" Kpop mang vị trí gương mặt của nhóm nổi tiếng nhất hiện nay là Irene và Jisoo.

BLACK VELVET mà ra đời thì đảm bảo gây bão nhan sắc khi các thành viên ai cũng là mỹ nhân

Nếu BLACKPINK và Red Velvet về cùng 1 nhóm: Visual bùng nổ gấp đôi nhưng liệu có hài hòa khi đứng chung sân khấu? - Ảnh 3.

2 visual Irene và Jisoo mà cùng chung nhóm thì đảm bảo "phá đảo" Kpop

Không chỉ có vậy, fan còn phát hiện ra là BLACK VELVET vô cùng phù hợp với concept quý tộc, xa hoa. BLACKPINK vốn đã nổi tiếng với hình tượng girlcrush sang chảnh, còn Red Velvet cũng thường xuyên khiến fan mê đắm với sự ma mị, quyến rũ mỗi lần theo đuổi concept "Velvet". Nếu có ngày nhóm nhạc này debut, chắc chắn sẽ tạo ra "cú nổ lớn" càn quét mọi BXH âm nhạc vì sự mong chờ mà người hâm mộ dành cho các cô nàng.

Ghép các bộ ảnh của Red Velvet và BLACKPINK cùng nhau, fan bất ngờ vì các cô gái "cân trọn" concept ma mị, quyến rũ

Tuy nhiên, theo 1 số cư dân mạng, dù BLACKPINK và Red Velvet mang lại nhan sắc đỉnh cao, nhưng có lẽ họ chỉ hợp nhau trên… ảnh. Khi đứng cùng sân khấu, chưa chắc nhóm nhạc kết hợp này đã đem lại cảm giác cân xứng. 4 thành viên BLACKPINK đều có chiều cao đáng ngưỡng mộ, trong khi Red Velvet lại tương đối "nấm lùn", trừ Joy (1m67).

Chưa kể, 2 nhóm còn khác nhau về màu giọng, phong cách âm nhạc và concept. Tông giọng và cách hát của 2 main vocal là Wendy và Rosé hoàn toàn khác nhau, khó có thể mang lại sự hòa hợp như mong đợi. Dù 9 cô gái cùng "cân trọn" hình tượng sang chảnh, quyến rũ nhưng BLACKPINK sẽ khó có thể theo đuổi hình ảnh vui tươi, năng động theo concept "Red" mà Red Velvet sử dụng song song với "Velvet" bấy lâu nay.

Nếu BLACKPINK và Red Velvet về cùng 1 nhóm: Visual bùng nổ gấp đôi nhưng liệu có hài hòa khi đứng chung sân khấu? - Ảnh 5.

Hình tượng trẻ trung, đầy sức sống của Red Velvet khi theo đuổi concept "Red" liệu có làm khó BLACKPINK?

Nếu BLACKPINK và Red Velvet về cùng 1 nhóm: Visual bùng nổ gấp đôi nhưng liệu có hài hòa khi đứng chung sân khấu? - Ảnh 6.

Nếu BLACKPINK và Red Velvet về cùng 1 nhóm: Visual bùng nổ gấp đôi nhưng liệu có hài hòa khi đứng chung sân khấu? - Ảnh 7.

Nếu BLACKPINK và Red Velvet về cùng 1 nhóm: Visual bùng nổ gấp đôi nhưng liệu có hài hòa khi đứng chung sân khấu? - Ảnh 8.

Fan cho rằng BLACK VELVET đẹp thì có đẹp nhưng lại... chẳng hợp nhau

Dù vậy, với những người yêu mến 2 nhóm nhạc này thì những hạn chế trên không thể ngăn họ mơ về một ngày Red Velvet và BLACKPINK cùng đứng chung sân khấu, hoặc chí ít là cùng xuất hiện trong 1 bộ ảnh thời trang. Dù chưa biết bao giờ cơ hội họ hợp tác với nhau diễn ra, tuy nhiên các fan cũng nhận được chút an ủi nhỏ là Seulgi (Red Velvet) và Lisa (BLACKPINK) đã từng kết hợp khi cùng Eunjin (DIA), YooA (Oh My Girl), Ten (NCT), Jinyoung và Yugyeom (GOT7) biểu diễn tiết mục "Street Dance" tại lễ hội âm nhạc SBS Gayo Daejun 2016.

Street Dance Team - Jinyoung x Yugyeom x Ten x Seulgi x YooA x Eunjin x Lisa (SBS Gayo Daejun 2016)

Nguồn tham khảo: VKR

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn