Có rất nhiều lợi ích để mua sắm trong các cửa hàng đồ cũ khiến người nổi tiếng lựa chọn. Đó có thể là việc làm bảo vệ môi trường, tiết kiệm tiền và cung cấp các lựa chọn thời trang độc đáo cho họ.

  • Nghe du học sinh chia sẻ cách đi mua hàng thùng ở Nhật: Đồ bình dân chỉ 20k/chiếc, yên tâm mua hàng vì chất lượng luôn đảm bảoĐọc ngay

Hầu hết những người nổi tiếng sẽ sử dụng những mặt hàng thời trang được tạo ra bởi một thương hiệu lớn.

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả. Vẫn có rất nhiều người nổi tiếng thường xuyên mua hàng ký gửi, đồ cũ. Bởi đó là cách họ cảm thấy vui và bộc lộ sự độc đáo trong tính cánh mà họ sẽ khó tìm thấy ở bộ đồ thời trang kiểu mới.

Macklemore

Điều này đã không quá mới mẻ với những ai hâm mộ nam ca sĩ nhạc hip hop Macklemore. Nam ca sĩ nổi tiếng với bài hát "Thrift shop".

Ngay cả sau khi ở trên đỉnh cao nổi tiếng, mua đồ cũ là điều mà Macklemore vẫn thích làm. Macklemore nói rằng đó là thứ mà anh ấy đã làm từ khi còn nhỏ, đó có lẽ là lý do chính khiến anh viết bài hát này.

Nếu nghĩ hàng thùng chỉ dành cho giới bình dân thì bạn đã "nhầm to rồi", những sao hạng A sở hữu gia tài cả tỷ đô cũng đang dùng đồ cũ hàng ngày - Ảnh 2.

Julia Roberts

Julia Roberts trong một trong những sao hạng A được phát hiện nhiều lần mua sắm tại các cửa hàng ký gửi. Cô và các con đều yêu các hoạt động bảo vệ môi trường thể hiện ở việc tất cả đều mặc quần áo được mua từ các cửa hàng ký gửi và hàng thùng.

Roberts thậm chí là một trong số ít những người nổi tiếng đã mặc cả váy cũ trên thảm đỏ. Một chiếc váy mà cô cho rằng khá độc đáo mà mình đã tìm thấy được.

Nếu nghĩ hàng thùng chỉ dành cho giới bình dân thì bạn đã "nhầm to rồi", những sao hạng A sở hữu gia tài cả tỷ đô cũng đang dùng đồ cũ hàng ngày - Ảnh 3.

Anne Hathaway

Hầu hết chúng ta có thể đồng ý rằng Anne Hathaway là một biểu tượng phong cách. Cô đặc biệt yêu thích quần áo theo phong cách cổ điển và với sự giúp đỡ của stylist, cô luôn mặc các trang phục độc quyền trong những lần tiếp xúc với truyền thông của mình.

Tuy nhiên trong chương trình Good Morning America, Anne Hathaway đã tạo dáng bên một chiếc váy hàng thùng chỉ có giá 15 đô la (350.000 đồng).

Lúc này, người hâm mộ mới phát hiện, nữ diễn viên cũng là fan của những món hàng thùng. Mua sắm đồ cũ không chỉ cho phép Hathaway bảo vệ môi trường mà còn tạo phong cách, sự độc đáo nhưng vẫn sành điệu trên thảm đỏ.

Nếu nghĩ hàng thùng chỉ dành cho giới bình dân thì bạn đã "nhầm to rồi", những sao hạng A sở hữu gia tài cả tỷ đô cũng đang dùng đồ cũ hàng ngày - Ảnh 4.

Shailene Woodley

Không giống như Hathaway, Shailene Woodley thường được nhìn thấy mặc đồ may đo cao cấp trên thảm đỏ, nhưng điều đó không có nghĩa là vẻ hàng ngày của cô cũng như vậy.

Trả lời trong một cuộc phỏng vấn với ASOS, Shailene Woodley cho biết, cô thích tìm quần jean rộng thùng thình ở những cửa hàng đồ cũ, vì đơn giản nó mang lại sự thoải mái.

Nếu nghĩ hàng thùng chỉ dành cho giới bình dân thì bạn đã "nhầm to rồi", những sao hạng A sở hữu gia tài cả tỷ đô cũng đang dùng đồ cũ hàng ngày - Ảnh 5.

Jada Pinkett Smith

Jada Smith được nhóm phóng viên chụp lại cảnh đang mua sắm trong cửa hàng đồ cũ trong thời gian rảnh rỗi. Cô đặc biệt thích mua sắm ở những cửa hàng ký gửi với con gái Willow Smith để tìm các món thời trang phong cách độc đáo.

Cả Jada và Willow đều có phong cách thời trang sáng tạo và các cửa hàng đồ cũ luôn cung cấp những món đồ tốt nhất để tạo được cá tính với phong cách của họ.

Nếu nghĩ hàng thùng chỉ dành cho giới bình dân thì bạn đã "nhầm to rồi", những sao hạng A sở hữu gia tài cả tỷ đô cũng đang dùng đồ cũ hàng ngày - Ảnh 6.

Sarah Jessica Parker

Chúng ta đều biết Sarah Jessica Parker nữ đạo diễn kiêm diễn viên nổi tiếng. Giống như Macklemore, mua sắm đồ cũ hay đồ ký gửi là điều đã quá quen thuộc từ thời thơ ấu với Sarah Jessica Parker. Tới giờ nó vẫn là thứ mà cô yêu thích.

Sarah Jessica Parker tin rằng mẹ là người các tác động về phong cách mà cô đang có ngày hôm nay. Trước khi nổi tiếng, Sarah Jessica Parker nói rằng cô chỉ mua sắm ở những nơi giá rẻ. Dù đã nổi tiếng hơn xưa nhưng cô và con của mình vẫn đang sử dụng quần áo cũ.

Nếu nghĩ hàng thùng chỉ dành cho giới bình dân thì bạn đã "nhầm to rồi", những sao hạng A sở hữu gia tài cả tỷ đô cũng đang dùng đồ cũ hàng ngày - Ảnh 7.

Drew Barrymore

Drew Barrymore là nữ hoàng của Hollywood, nhưng cô cũng là người "nghiện" mặc quần áo cũ. Năm 2010, Barrymore mặc một chiếc váy của cửa hàng đồ cũ với giá 25 đô la (589.000 đồng) lên thảm đỏ. Bất kể Barrymore mặc gì, cô ấy luôn trông tuyệt vời với phong cách tuyệt vời của mình.

Nếu nghĩ hàng thùng chỉ dành cho giới bình dân thì bạn đã "nhầm to rồi", những sao hạng A sở hữu gia tài cả tỷ đô cũng đang dùng đồ cũ hàng ngày - Ảnh 8.

Gwen Stefani

Giống như Sarah Jessica Parker, phong cách thời trang của Gwen Stefani đến từ trước khi cô nổi tiếng, và trong số đó đến từ việc mua sắm đồ cũ hàng ngày.

Stefani sẽ tìm thấy những món thời trang độc đáo mà các cửa hàng ký gửi và đồ cũ thường có. Cô sẽ sửa lại chúng để biến thành thứ mà cô mong muốn.

Nếu nghĩ hàng thùng chỉ dành cho giới bình dân thì bạn đã "nhầm to rồi", những sao hạng A sở hữu gia tài cả tỷ đô cũng đang dùng đồ cũ hàng ngày - Ảnh 9.

Zooey Deschanel

Zooey Deschanel là một ngôi sao khởi nghiệp với thời thơ ấu khó khăn. Cô mua sắm tại các cửa hàng đồ cũ bởi vì đó là cách duy nhất cô có thể mua quần áo cho mình vào thời điểm đó.

Cô nói với InStyle rằng quãng thời gian đó đã giúp cô có ý thức sáng tạo hơn về thời trang.

Nếu nghĩ hàng thùng chỉ dành cho giới bình dân thì bạn đã "nhầm to rồi", những sao hạng A sở hữu gia tài cả tỷ đô cũng đang dùng đồ cũ hàng ngày - Ảnh 10.

Tracee Ellis Ross

Mẹ của Tracee Ellis Ross, Diana Ross, đã dạy cô nhiều bài học cuộc sống, bao gồm các bài học về mua sắm và tài chính. Ellis Ross thừa nhận với Instyle rằng cô chưa bao giờ thực sự là một người mua sắm thông minh, nhưng cô đã học được từ mẹ mình rằng điều quan trọng là phải biết sử dụng đồng tiền đúng cách.

Ross cũng đề cập rằng cách cô thực hiện là mua quần áo giá rẻ để không phải tốn quá nhiều tiền trong vấn đề ăn mặc.

Nếu nghĩ hàng thùng chỉ dành cho giới bình dân thì bạn đã "nhầm to rồi", những sao hạng A sở hữu gia tài cả tỷ đô cũng đang dùng đồ cũ hàng ngày - Ảnh 11.

Harry Debbie

Ca sĩ kiêm nhạc sĩ Debbie Harry cũng là một người nổi tiếng đã mua sắm tại các cửa hàng đồ cũ và ký gửi khi cô còn nhỏ và đến hiện tại cô vẫn chưa thể bỏ được thói quen đó. Harry Debbie nói rằng bây giờ cô thích mua sắm tại các cửa hàng đồ cũ để tìm những bộ quần áo độc đáo mà không ai có và đó là thứ khiến cô cảm thấy hồi hộp.

Nhìn chung, có rất nhiều lợi ích để mua sắm trong các cửa hàng đồ cũ khiến người nổi tiếng lựa chọn. Nó thân thiện với môi trường, tiết kiệm tiền và cung cấp các lựa chọn độc đáo.

Nếu nghĩ hàng thùng chỉ dành cho giới bình dân thì bạn đã "nhầm to rồi", những sao hạng A sở hữu gia tài cả tỷ đô cũng đang dùng đồ cũ hàng ngày - Ảnh 12.

Theo luxuryresale

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn