Vòng 1 của Ngân 98 luôn chiếm "spotlight" trong hình ảnh của cô nàng.

  • Ngân 98 than thở chuyện gầy béo nhưng phản cảm nhất là chuyện phô trương vòng 1 gây nhức mắtĐọc ngay

Mới đây, Ngân 98 đã đăng tải bức ảnh chân dung mới lên trang cá nhân và khoe vừa "tân trang" cho đôi môi và cặp chân mày của mình. Hot girl thị phi được nhận xét trông xinh xắn hơn khi trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên.

Tuy nhiên, như thường lệ, khuôn ngực đầy đặn của Ngân 98 vẫn chiếm "spotlight" trong bức ảnh. Bạn gái Lương Bằng Quang diện chiếc áo quây, o ép và đẩy vòng 1 căng đầy nổi bật ngay giữa bức ảnh. Vòng 1 của Ngân 98 sau khi phẫu thuật thẩm mỹ đã "khủng" lên rất nhiều nhưng cô nàng lại luôn diện những trang phục o ép nên càng "bức tử" người nhìn hơn.

Ngân 98 khoe vừa sửa sang hai bộ phận trên gương mặt nhưng dân tình lại chủ đổ dồn chú ý vào khuôn ngực o ép hết cỡ - Ảnh 2.

Hình ảnh mới của Ngân 98 vẫn tiếp tục gây chú ý vì vòng 1 "khủng"

Ngân 98 nổi lên như một hiện tượng mạng xã hội với những hình ảnh khoe thân phản cảm và phát ngôn gây tranh cãi. Sau khi yêu đương với Lương Bằng Quang, cô nàng bắt đầu công việc DJ nhưng vẫn liên tục vướng thị phi vì cách ăn mặc hở hang, phản cảm từ đời thường đến lúc đi biểu diễn.

Ngân 98 khoe vừa sửa sang hai bộ phận trên gương mặt nhưng dân tình lại chủ đổ dồn chú ý vào khuôn ngực o ép hết cỡ - Ảnh 3.

Tháng 7/2020, Ngân 98 đã bị phạt cấm diễn 4 tháng khi mặc bikini phản cảm đi diễn. Dù vậy, hot girl thị phi vẫn có những động thái thách thức như đăng ảnh bộ phận sinh dục, ảnh 18+, khoe thân lộ liễu,... khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn