Nhìn lại hành trình của đại diện nhan sắc Việt, có thể thấy rằng sự chuẩn bị chỉn chu về mặt thời trang đã đóng góp một phần không nhỏ cho thành công của nàng hậu 19 tuổi.

Trong đêm chung kết Miss World diễn ra tại London (Anh), nàng hậu Lương Thùy Linh đã khiến công chúng Việt tự hào khôn xiết vì đã lọt vào top 12 thí sinh xuất sắc nhất. Nhìn lại hành trình của đại diện nhan sắc Việt, có thể thấy rằng sự chuẩn bị chỉn chu về mặt thời trang đã đóng góp một phần không nhỏ cho thành công của nàng hậu 19 tuổi. 

Và bên cạnh những chiếc đầm dạ hội vô cùng lộng lẫy, nổi bật, Lương Thùy Linh còn gây ấn tượng mạnh mẽ với những bộ street style thanh lịch, cực kỳ hợp thời và sang xịn ngút ngàn. 

Ngay cả khi không diện đầm lộng lẫy, Lương Thùy Linh vẫn ghi điểm tuyệt đối với street style sang xịn, không lọt top 12 mới là lạ - Ảnh 1.

Ngay cả khi không diện đầm lộng lẫy, Lương Thùy Linh vẫn ghi điểm tuyệt đối với street style sang xịn, không lọt top 12 mới là lạ - Ảnh 2.

Váy trắng cổ cao, tay bồng là một lựa chọn quá sức thông minh. Item này giúp hoàn thiện vẻ ngoài thanh nhã và tinh tế cho nàng hậu, cộng hưởng với mái tóc rẽ ngôi sang chảnh, đôi bông tai xuyệt tông, Lương Thùy Linh đã có được vẻ ngoài đẹp không góc chết.

Ngay cả khi không diện đầm lộng lẫy, Lương Thùy Linh vẫn ghi điểm tuyệt đối với street style sang xịn, không lọt top 12 mới là lạ - Ảnh 3.

Phải sở hữu thân hình lý tưởng lắm thì nàng hậu 19 tuổi mới chinh phục xuất sắc những items khó chơi như: áo thun ôm sát + chân váy da siêu bó. Đổi lại, bộ cánh cũng góp phần tăng điểm cá tính, chất chơi cho nàng hậu dù cách mix&match vô cùng tinh giản.

Ngay cả khi không diện đầm lộng lẫy, Lương Thùy Linh vẫn ghi điểm tuyệt đối với street style sang xịn, không lọt top 12 mới là lạ - Ảnh 4.

Ngay cả khi không diện đầm lộng lẫy, Lương Thùy Linh vẫn ghi điểm tuyệt đối với street style sang xịn, không lọt top 12 mới là lạ - Ảnh 5.

Vẫn là set áo thun cổ cao + chân váy da ấy nhưng chỉ cần thay đổi đôi boots, khoác thêm chiếc áo kẻ ô đỏ rực rỡ, Lương Thùy Linh đã có ngay diện mạo mới mẻ, cực ăn rơ với tinh thần lễ hội đang tưng bừng khắp muôn nơi.

Ngay cả khi không diện đầm lộng lẫy, Lương Thùy Linh vẫn ghi điểm tuyệt đối với street style sang xịn, không lọt top 12 mới là lạ - Ảnh 6.

Ngay cả khi không diện đầm lộng lẫy, Lương Thùy Linh vẫn ghi điểm tuyệt đối với street style sang xịn, không lọt top 12 mới là lạ - Ảnh 7.

Hình ảnh của Lương Thùy Linh trong bộ suit váy thật khiến vạn con tim phải tan chảy. Nàng hậu toát lên nét thanh tao, thanh lịch và cũng rất quý phái nhờ gam màu trắng tinh khôi, cùng phần chân váy xếp ly vừa trendy, vừa tinh tế. Đây cũng chính là ý tưởng ăn diện tuyệt vời cho các nàng công sở.

Ngay cả khi không diện đầm lộng lẫy, Lương Thùy Linh vẫn ghi điểm tuyệt đối với street style sang xịn, không lọt top 12 mới là lạ - Ảnh 8.

Ngay cả khi không diện đầm lộng lẫy, Lương Thùy Linh vẫn ghi điểm tuyệt đối với street style sang xịn, không lọt top 12 mới là lạ - Ảnh 9.

Những chiếc áo khoác màu trung tính cũng là lựa chọn hoàn hảo để vừa giữ ấm cơ thể trong những ngày đại hàn, vừa giữ trọn vẻ thanh lịch, thời thượng của chủ nhân.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn