Rất đông người đang tập trung ăn cỗ nhưng bất ngờ giông lốc kéo đến thổi bay hết cỗ bàn, phông bạt khiến quan khách chỉ biết ngơ ngác đứng nhìn.

Vào chiều nay (01/06), một số tỉnh khu vực Bắc Bộ đã có mưa giông, kèm theo gió lốc mạnh. Trận mưa bất ngờ này gây ra không ít khó khăn cho người dân.

Cụ thể, MXH đăng tải một đoạn clip về hậu quả của cơn giông lốc mạnh gây ra trước khi mưa giông kéo đến khiến nhiều người không kịp trở tay.

CLIP: Rạp cưới bị giông lốc thổi tung.

Theo đó, tại một bãi đất trống, một gai đình đang tổ chức ăn cỗ thì bất ngờ gió lốc mạnh kéo đến khiến toàn bộ phông bạt của buổi tiệc bị thổi bay. 

Những mâm tiệc đã được gia đình chuẩn bị sẵn cũng đổ nghiêng ngả vì gió quá mạnh, cũng chính vì thế mà quan khách cũng như gia đình không thể làm gì khác ngoài việc "ngơ ngác" đứng nhìn cơn lốc thổi bay mọi thứ.

Cơn gió khá mạnh khiến phần sân khấu đã dựng trước đó bị đổ, một nhóm thanh niên phải đứng ra giữ lại vì có thể gây nguy hiểm cho những người xung quanh.

Đang ăn cỗ nhưng rồi quan khách đều mất ăn vì cơn giông lốc bất ngờ, cuốn bay hết mọi thứ - Ảnh 2.

Khung cảnh lúc này của buổi tiệc khá tan hoang. Gia đình cũng không thể lường trước được sự việc xảy ra nên thiệt hại khá lớn.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Đa phần các ý kiến đều tỏ ra thông cảm với tình huống mà gia đình gặp phải.

Hiện đoạn clip vẫn được chia sẻ trên MXH.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn