Hiện Cát Phượng và chồng cũ - diễn viên Thái Hòa vẫn giữ mối quan hệ tốt, cùng nhau chăm sóc con trai.

Hiện Cát Phượng và chồng cũ - diễn viên Thái Hòa vẫn giữ mối quan hệ tốt, cùng nhau chăm sóc con trai. 

Mọi động thái của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn hiện đang được khá nhiều người quan tâm sau khi cả hai thông báo chia tay dù đã yêu nhau 12 năm. Nguyên nhân Kiều Minh Tuấn đưa ra là do cả hai "không hợp" khiến Cát Phượng sững người. 

Bên cạnh đó, chồng cũ Cát Phượng là diễn viên Thái Hòa cũng bị dân tình réo tên. Nhiều người thắc mắc thái độ của anh sau khi hay tin vợ cũ và người tình đã chia tay dù trước đó họ có cuộc tình đáng ngưỡng mộ. 

Theo Cát Phượng chia sẻ, Thái Hòa đã biết tin cô chia tay Kiều Minh Tuấn nhưng không có bất cứ động thái gì:"Bom (PV: con trai Cát Phượng - Thái Hoà) nói: "Con có nói với ba là mẹ với chú Tuấn chia tay". Nhưng Thái Hòa không nói gì. 

Động thái của nam diễn viên được xem là tôn trọng quyết định của vợ cũ và không muốn xen vào mối quan hệ của cô. Trước đó, Thái Hòa từng ủng hộ cuộc tình này và khẳng định sẽ đến tham dự đám cưới của vợ cũ và bạn trai. 

Được biết, Thái Hòa và Cát Phượng từng có 4 năm yêu nhau. Sau khi sinh con được 10 tháng, Cát Phượng lên xe hoa cùng đàn em kém 4 tuổi. Tuy nhiên, chỉ sau một tuần kết hôn cặp đôi quyết định ly hôn do xảy ra quá nhiều mâu thuẫn trong gia đình

Chia sẻ về quyết định được xem là bồng bột này, Cát Phượng cho rằng cô đã quá xốc nổi và thiếu suy nghĩ. Nữ diễn viên hối hận vì cô vô tình đã khiến bé Bom không có gia đình trọn vẹn: 'Bản thân tôi từng yêu cuồng sống vội. Sau khi ly dị, tôi mới thấy lúc đó mình sai. Nên tôi khuyên các em, bây giờ thời đại 4.0, đừng vội vã khi yêu, nghĩ rằng cưới rồi tính. Sau khi hôn nhân đổ vỡ, tôi sống chậm lại, làm gì cũng suy nghĩ kĩ hơn, ngày xưa tôi rất xốc nổi'.

Hiện tại, sau loạt tan vỡ,  Cát Phượng mong muốn giữ mối quan hệ tốt với đôi bên. Cát Phượng chỉ hạn chế nhắc đến vì sợ phiền đến cuộc sống và người sau của Thái Hòa hay Kiều Minh Tuấn.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn