Chính thức ra mắt vào 21h tối qua, MV "Tết Xa Hoá Gần" của TikTok với sự tham gia của Hòa Minzy, Sô Y Tiết, Linh Barbie, Tường Vy, Việt Mỹ, Thành Ý Võ, Moca ngay lập tức thu hút được sự quan tâm đông đảo từ cộng đồng mạng. Hiện MV đã đạt gần 350 nghìn lượt xem.

Không những "đã tai" mà còn cực kỳ "đã mắt"

Đón đầu xu hướng âm nhạc thịnh hành trên thế giới, "Tết Xa Hóa Gần" không đi theo những "công thức tạo hit" quen thuộc từ V-Pop mà một phát "ghi điểm" với chất nhạc disco lạ tai cùng giọng hát đầy duyên dáng của cô nàng Hòa Minzy. Như cá gặp nước, cá tính âm nhạc độc đáo của Hòa Minzy kết hợp cùng giai điệu vui tươi, sôi động của bài hát chính là phép cộng đầu tiên làm nên sự khác lạ cho "Tết Xa Hóa Gần".

Nghỉ chơi Rap, dàn TikToker và Hòa Minzy ra MV disco kể lại câu chuyện ăn Tết xa nhà không thể chuẩn hơn - Ảnh 1.

Hòa Minzy khiến dân tình phấn khích trước màn biến hình sang chảnh nhưng vẫn cực kỳ tưng bừng trong MV

Không chỉ sở hữu giai điệu bắt tai, ca từ của MV cũng không kém phần thú vị, vừa ngắn gọn lại vừa dễ thuộc, dễ nhớ, khiến người nghe cứ nhẩm đi nhẩm lại mãi không thôi. "Xa xôi vẫn sung. Vẫn chơi ba mùng. Dù là một năm lung tung. Từ nhà ra ngõ vui bùng lên. Chẳng còn xa cách".

Nghỉ chơi Rap, dàn TikToker và Hòa Minzy ra MV disco kể lại câu chuyện ăn Tết xa nhà không thể chuẩn hơn - Ảnh 2.

Những khung hình quay cận cực bắt mắt, đáng yêu trong MV (từ trái sang phải: Tường Vy, Hòa Minzy, chú chó Moca)

Là sản phẩm âm nhạc mở màn cho chiến dịch truyền thông Tết 2021 của TikTok nên không bất ngờ khi "Tết Xa Hóa Gần" quy tụ dàn TikToker bước ra từ Đêm Vinh danh TikTok Awards Việt Nam 2020. Đây cũng là MV đầu tiên đánh dấu màn kết hợp vô cùng ăn ý giữa nữ ca sĩ Hòa Minzy và 6 gương mặt nhà sáng tạo nội dung - Linh Barbie, Sô Y Tiết, Việt Mỹ, Võ Thành Ý, Moca, Tường Vy. Bằng việc hóa thân trong nhiều hình ảnh khác nhau, Hòa Minzy và những nhà sáng tạo nội dung đã khiến người xem không thể ngồi yên trước những khung hình Tết đầy màu sắc, sinh động.

Nghỉ chơi Rap, dàn TikToker và Hòa Minzy ra MV disco kể lại câu chuyện ăn Tết xa nhà không thể chuẩn hơn - Ảnh 3.

Dàn TikToker gây bất ngờ với hình ảnh mới lạ trong "Tết Xa Hóa Gần"

Chất nhạc disco thời thượng, cùng với sự góp mặt của dàn TikToker được ưa thích nhất hiện tại, "Tết Xa Hóa Gần" đích thị là MV đáng để nghe đi nghe lại nhất dịp Tết này. Xuyên suốt MV, người xem như được đưa qua nhiều cung bậc cảm xúc, từ thích thú đến hứng khởi.

Tích cực trong từng câu chuyện

Gần 3 phút của MV là câu chuyện ăn Tết xa nhà của các gia đình Việt trong thời điểm năm mới. Thoạt đầu sẽ có chút cô đơn nhưng TikTok xuất hiện, trong phút chốc trở thành cầu nối giúp mọi người được tận hưởng mùa Tết không còn khoảng cách. "TikTok TikTok. Dù mình ở xa rất xa. Vẫn thấy nhau luôn bên cạnh. TikTok TikTok. Gửi tình yêu bằng cách riêng. Chúc Tết sẽ ngầu hơn đó."

Vì công việc mà không thể về nhà, Tết vẫn ở ngay đây khi mình bật TikTok

Không drama xoắn não, MV cứ thế nhẹ nhàng chinh phục người xem nhờ thông điệp dễ thương nhưng không kém phần sáng tạo, ý nghĩa.

Nghỉ chơi Rap, dàn TikToker và Hòa Minzy ra MV disco kể lại câu chuyện ăn Tết xa nhà không thể chuẩn hơn - Ảnh 5.

Tết này nếu hai chị em mình không thể gặp nhau thì cứ nâng ly qua... TikTok

Thay vì âu lo khi không thể sum họp, Tết năm nay vẫn vẹn tròn nếu chúng ta "nhìn" Tết theo một cách khác và nhận ra, Tết sum họp là khi Tết ở trong tim.

Nghỉ chơi Rap, dàn TikToker và Hòa Minzy ra MV disco kể lại câu chuyện ăn Tết xa nhà không thể chuẩn hơn - Ảnh 6.

Dù ở hai phía của màn hình điện thoại nhưng sẽ chẳng có khoảng cách nào nếu ta luôn hướng về nhau

Giữa hàng loạt sản phẩm âm nhạc chào Tết, có thể nói "Tết Xa Hóa Gần" vẫn giữ được những nét độc đáo rất riêng. Trong đó, chính thông điệp tích cực cùng sự phối hợp nhịp nhàng, tự nhiên của các nhân vật đã tạo nên thành công cho MV khởi đầu chiến dịch truyền thông Tết của TikTok. Năm nay, nếu không thể đón Tết sum vầy, sao không vui cùng TikTok để "Tết Xa Hóa Gần"!

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn