Hình ảnh NS Công Lý tập đi khiến dân tình rơi nước mắt.

Hình ảnh NS Công Lý tập đi khiến dân tình rơi nước mắt.

Thời gian qua, NSND Công Lý đã gặp sự cố ngã tại nhà riêng. Sau khi được điều trị tại bệnh viện, nam diễn viên đã trở về nhà và tiếp tục thực hiện vật lý trị liệu. Trên các mạng xã hội, người thân của Công Lý đã cập nhật những tiến trình phục hồi tích cực của anh.

Mới đây, trên trang cá nhân, người thân của Công Lý đã chia sẻ những khoảnh khắc nam diễn viên tập đi cùng bác sĩ. Công Lý đi chậm và tuân theo sự hướng dẫn của bác sĩ. 

Mỗi khi hoàn thành bài tập, Công Lý đều nở nụ cười tươi. Những bước đi còn khó khăn nhưng cho thấy nghị lực của NSND Công Lý. Khoảnh khắc này sau đó nhanh chóng nhận được quan tâm từ công chúng. Không ít người bày tỏ vui mừng khi sức khỏe của Công Lý có những chuyển biến tích cực. Số khác động viên mong nam nghệ sĩ cố gắng tập luyện để sớm quay trở lại với màn ảnh.

Ai nấy đều cảm thấy "thở phào" nhẹ nhõm khi sức khỏe của nam nghệ sĩ có nhiều chuyển biến tích cực so với thời gian trước đây. Căn bệnh đột quỵ gây ảnh hưởng nặng nề tới sức khỏe, việc đi lại của NSND Công Lý. Vậy nên, anh luôn dành thời gian tập luyện theo sự hướng dẫn của bác sĩ để sớm quay trở lại nhịp sống bình thường.

NSND Công Lý thừa nhận tình cảm và sự ủng hộ của khán giả chính là nguồn động lực lớn lao giúp anh hồi phục sức khỏe và thêm tin yêu cuộc sống. Dưới phần bình luận, nhiều người hâm mộ không giấu được xúc động, đồng thời gửi lời chúc sức khỏe tới "cô Đẩu": "Chúc anh mau khỏe để tiếp tục mang tiếng cười tới mọi người", "Chúc chú nhanh bình phục trở lại sân khấu, "Cố lên chú nhé, tuổi thơ của con", "Cô Đẩu cố lên"...

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn