Bảo Anh lên tiếng giữa lùm xùm mất tích mang thai, khoá môi học trò.

Bảo Anh lên tiếng giữa lùm xùm mất tích mang thai, khoá môi học trò.

Đã rất lâu rồi, khán giả không còn nhìn thấy Bảo Anh dù là trên mạng xã hội, trong các sự kiện hay trong một dự án âm nhạc nào đó. Sự mất tích đột ngột khiến nhiều người đồn đoán cô đang "ở ẩn sinh con". Tháng 2/2023, Bảo Anh bất ngờ bị réo tên liên tục vì nghi vấn mang thai cùng với đó là bức ảnh khóa môi “học trò” bị lan truyền. Giữa loạt ồn ào bủa vây, Bảo Anh chọn cách im lặng trên mạng xã hội một khoảng thời gian. Động thái này của nữ ca sĩ khiến nhiều người càng thêm nghi ngờ về loạt lùm xùm trước đó.

Tuy nhiên Bảo Anh phủ nhận khi cho rằng khoảng thời gian qua chính là thời điểm cô ấp ủ cho sản phẩm mới. “Đối với nghệ sĩ, 8-9 tháng không phải là một thời gian dài. Đôi khi tôi thấy sự vội vàng khiến người nghệ sĩ không đủ thời gian để tìm kiếm bài hát phù hợp, nuôi dưỡng cảm xúc. Thậm chí nếu nghỉ ngời 1-2 năm, tôi cũng cho rằng không lâu. Đó là giai đoạn để nghệ sĩ có không gian tìm được thứ họ thực sự muốn đưa đến cho khán giả...

...Tôi không muốn mình vội vàng, phải ra sản phẩm vì sợ khán giả quên. Nếu như vậy thì tôi không còn là chính mình. Không phải bao lâu mới ra sản phẩm, mà sản phẩm đó như thế nào mới quan trọng. Nếu mất 2 năm để có một sản phẩm chất lượng thì thời gian đó không vô ích. Nhưng liên tục ra sản phẩm trong 1-2 tháng mà không chất lượng, thì cũng không có ý nghĩa gì”, Bảo Anh bộc bạch.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn