Đây không phải lần đầu Nguyễn Thị Vạn được nhận xét có nhiều nét tương đồng với Quang Hải.

Đây không phải lần đầu Nguyễn Thị Vạn được nhận xét có nhiều nét tương đồng với Quang Hải. 

Trận chung kết tối 21/5 trên SVĐ Cẩm Phả giữa đội tuyển bóng đã nữ Việt Nam và Thái Lan đã chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về đoàn quân của thầy trò HLV Mai Đức Chung. Đây là kỳ SEA Games thứ ba liên tiếp Việt Nam mang về tấm Huy chương Vàng. 

Trước, trong và sau khi trận đấu diễn ra, mọi thông tin đều được cộng đồng mạng cập nhật liên tục. Trong đó, đáng chú ý là hình ảnh được cho là Quang Hải đội tóc giả thi đấu cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam. 

Tuy nhiên, thực tế đây là nữ cầu thủ Nguyễn Thị Vạn, hiện đang thi đấu cho CLB Than khoáng sản Việt Nam. Không chỉ giống về gương mặt, vóc dáng nhỏ con cùng chiều cao khiêm tốn (1m53) cũng khá giống với Quang Hải. Hơn nữa, tốc độ và kỹ thuật của cô cũng rất tương đồng với những sở trường của Quang Hải. Chính điều này đã giúp cô gái sinh năm 1997 (bằng tuổi với Quang Hải) góp phần không nhỏ đưa bóng đá nữ Việt Nam giành huy chương vàng SEA Games 2019.

Trước đó, Quang Hải và Nguyễn Thị Vạn cũng từng nhiều lần bị đặt lên "bàn cân" nhan sắc bởi quá giống nhau. Thậm chí, người hâm mộ còn coi Nguyễn Thị Vạn là "em gái song sinh" với tuyển thủ U23 Việt Nam. Cả hai cũng đã cùng chụp một tấm hình sau khi kết thúc SEA Games và đùa rằng "ai mới là Quang Hải thật"?

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn