Cư dân mạng đang rần rần không biết "Sếp" và bạn gái ngẫu hứng sắm đồ chung hay là đã dọn về chung nhà?

Cư dân mạng đang rần rần không biết "Sếp" và bạn gái ngẫu hứng sắm đồ chung hay là đã dọn về chung nhà?

Từ lâu việc fan bắt gặp Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm diện đồ đôi hay check in cùng một địa điểm khi đi du lịch đã không còn quá xa lạ. Dù 5 lần 7 lượt bị cư dân mạng soi ra bằng chứng hẹn hò, cặp đôi vẫn nhất quyết không chịu lên tiếng xác nhận.

>>>Đạo diễn Trọng Hưng lộ ảnh bị "thần heo nhập" sau ly hôn vợ cũ: Soái ca lãng mạn còn đâu?

Mới đây, netizen bỗng xôn xao khi phát hiện ra chi tiết na ná nhau trong phòng ngủ của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm. Cụ thể, cách đây không lâu, giọng ca gốc Thái Bình đăng tải hình ảnh đắp mặt nạ trong không gian riêng tư. Cư dân mạng nhanh chóng tìm ra điểm đáng ngờ trong tấm hình.

Để ý kỹ, có thể thấy phòng ngủ của nam ca sĩ có nhiều nét tương đồng với phòng ngủ của Thiều Bảo Trâm: Đầu giường chất liệu gỗ với màu sắc tương đồng, có thể để đồ lặt vặt, bức tường trong phòng ngủ cũng mang màu sắc xêm xêm.

Nhiều người tỏ ra nghi ngờ cho rằng Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã âm thầm về chung nhà sau nhiều năm hẹn hò. Tuy nhiên, số khác lại nhận định có thể giường ngủ của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chỉ là có thiết kế tương đồng với nhau.

Trước đó không lâu, trong ngày sinh nhật, Thiều Bảo Trâm cũng lỡ chia sẻ hình ảnh có dòng chữ "Trâm yêu Tùng". Chỉ vài giây sau nữ ca sĩ đã xóa dấu vết, nhưng vẫn bị cư dân mạng nhanh tay lưu lại.

7 năm qua dù showbiz bao cặp đôi tan hợp, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm vẫn bình yên ở cạnh nhau cả khi sóng gió nhất. Cả hai thường xuyên diện đồ đôi, đi du lịch cùng nhau nhưng vẫn luôn giữ im lặng để bảo vệ tình yêu của mình cũng như tránh làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của đối phương. 7 năm không quá dài nhưng cũng không hề ngắn, ai nấy cũng nóng lòng chờ "tin hỉ" của cặp đôi đẹp nhất showbiz này cũng như một cái kết vẹn tròn cho tình yêu của họ.

>>>Sau nụ hôn trên du thuyền lãng mạn, Hương Giang lần đầu nhắc lại "chuyện chia tay" với CEO Matt Liu

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn