Khác với nhiều cô nàng cùng sở hữu mắt một mí, Park So Dam thường chẳng mấy khi kẻ mắt đậm nhưng vẫn được khen xinh hết lời.

Mắt một mí xưa giờ vẫn là điểm đặc trưng của người dân Hàn Quốc nói chung và các sao xứ kim chi nói riêng. Tuy nhiên, không phải ai vui vẻ và hài lòng sống chung với đặc điểm này. Vì thế, người ta mới sinh ra những tuyệt kĩ kẻ mắt mèo vừa đậm vừa sắc, cốt là để "ăn gian" kích cỡ cho mí mắt, giúp tổng thể đôi mắt trông to và sắc sảo hơn. 

Park So Dam thời kì đầu cũng chẳng phải ngoại lệ. Cô thường xuyên kẻ mắt rất đậm và đúng là, cách này giúp nhan sắc cô có phần "lên hương" hơn. Nhưng đồng thời, Park So Dam cũng vì thế mà chìm nghỉm giữa vô vàn những mĩ nhân khác. 

Tuy nhiên trong khoảng 2 năm trở lại đây, nhất là thời điểm nên duyên với siêu phẩm "Ký Sinh Trùng", Park So Dam bắt đầu thay đổi hẳn cách makeup. Cô "họa mặt" nhẹ nhàng hơn, trong trẻo hơn. Đặc biệt, cô cũng kẻ eyeliner siêu nhạt siêu mỏng và cũng nhờ thế mà nhan sắc của cô lại ghi dấu ấn mạnh mẽ hơn hẳn. Ai nấy đều công nhận rằng giờ Park So Dam trông khác biệt và hay ho, khó trùng lẫn với người khác. 

Bên cạnh đó, mặt mộc của "thiên tài lửa đảo" cũng xuất sắc đến mức khó tin. Da của cô luôn ở trong tình trạng căng bóng hồng hào, tuyệt nhiên chẳng có mụn nhọt, thâm nám hay quầng thâm, đây chắc chắn là làn da mà mọi cô gái mong ước. Chắc cũng vì thế mà cô thường tự tin để mặt mộc ra đường và chẳng thèm son phấn gì cầu kì cả. 

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn