Victoria's Secret vừa chia sẻ khoảnh khắc hậu trường vô cùng vui nhộn trong buổi thử đồ của các chân dài, đồng thời hé lộ những thiết kế bản đầy đủ sẽ xuất hiện trong show diễn tới.

Thương hiệu Victoria's Secret đang trong những giai đoạn gấp rút nhất để chuẩn bị cho show diễn sắp tới của mình. Như đã được công bố từ trước, show diễn sẽ chính thức được diễn ra vào cuối tháng 11, và phát sóng vào 5/12 tới. Ngay trong thời gian rục rịch chuẩn bị, Victoria's Secret đã hé lộ khá nhiều những thông tin xoay quanh các mẫu thiết kế sẽ được trình diễn vào năm nay. Bên cạnh tên gọi và một vài mẫu phác thảo cũng những thiết kế nổi trội của 6 BST trong show diễn này, Victoria's Secret lại tiếp tục khiển "dân tình" phát sốt khi tung đoạn clip hé lộ hậu trường buổi thử đồ của các thiên thần.
Đoạn clip chia sẻ khoảnh khắc vui nhộn của các thiên thần trong buổi thử đồ trước show diễn.
Vài ngày trước Victoria's Secret đã từng hé lộ một vài mẫu thiết kế và bản phác thảo một vài mẫu trong sẽ trình diễn trong show diễn năm nay. Tuy nhiên đó chưa phải là bản đầy đủ cả thiết kế lẫn phụ kiện. Đoạn clip là khoảnh khắc hậu trường vô cùng vui nhộn trong buổi thử đồ của Adriana Lima, Taylor Hill, Lily Aldridge, Lais Ribeiro... người hâm mộ có dịp chiêm ngưỡng thân hình nóng bỏng gợi cảm của các chân dài đồng thời mãn nhãn trước những thiết kế bản đầy đủ mà các chân dài sẽ trình diễn tại show tới này.
vs 2016
Lily Aldridge.
vs2016
vs 2016
Adriana Lima.
vs2016
Elsa.
vs2016
Taylor Hill.
vs 2016

vs2016
Angel Romee.
vs2016 Lais Ribeiro
Nguồn: Vouge

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn