Cứ ngỡ phải trả giá cho việc đối mặt với 13 năm tù thì những thông tin xoay quay Ngô Diệc Phàm sẽ giảm dần. Nhưng mới đây, những tin tức về cựu thành viên EXO trong trại giam được cnet há hốc mồm.

Cứ ngỡ phải trả giá cho việc đối mặt với 13 năm tù thì những thông tin xoay quay Ngô Diệc Phàm sẽ giảm dần. Nhưng mới đây, những tin tức về cựu thành viên EXO trong trại giam được cnet há hốc mồm.

Sau hơn 1 năm bị bắt tạm giam để điều tra làm rõ về hành vi vi phạm đạo đức của một người nghệ sĩ, vi phạm pháp luật thì vào tháng 11 vừa qua, phiên tòa xét xử đầu tiên đối với bị cáo Ngô Diệc Phàm đã chính thức diễn ra. Kết quả, Ngô Diệc Phàm đã bị kết án 11 năm 6 tháng tù giam cho tội cưỡng hại và 1 năm 6 tháng tù cho tội tụ tập để làm chuyện bất chính.

Tổng hợp nhiều hình phạt và phạm tội, phía tòa án đã quyết định thi hành hình phạt tù có thời hạn là 13 năm đối với cựu thành viên EXO, sau khi hoàn thành án sẽ bị trục xuất khỏi Trung Quốc.

Chưa dừng lại ở đó, Ngô Diệc Phàm còn bị phạt 600 triệu nhân dân tệ (hơn 2000 tỉ) vì hành vi trốn thuế, hợp đồng âm dương,…

Dù đã bị kết án, và biến mất trước công chúng nhưng nhiều tin đồn thất thiệt về Ngô Diệc Phàm vẫn lan truyền tràn lan trên mạng xã hội. Theo đó, mới đây có một thông tin từ một vlogger đã tung tin nói rằng, dù bị bắt nhưng trong trại giam, Ngô Diệc Phàm vẫn được đảm bảo sức khỏe bằng việc đi khám định kì.

Hình ảnh được cho là của Ngô Diệc Phàm trong trại giam được đưa đi kiểm tra sức khoẻ định kì.

Và trong kì khám sức khỏe mới đây, có một số bạn tù đã vô tình nhìn thấy vùng thân dưới của anh chàng từng là đỉnh lưu nổi đình nổi đám một thời của Cbiz và tiết lộ kích thước phần thân dưới của anh chỉ như “que tăm”: “Của anh ấy đúng là có kích thước trung bình, nhưng chúng không to, chỉ bằng que tăm. Anh ta thậm chí còn suy dinh dưỡng hơn mức bình thường.”

Bên cạnh việc chế nhạo kích thước vùng dưới của Ngô Diệc Phàm, người này còn cho biết cuộc sống của cựu thành viên EXO trong tù ra sao. Theo đó, người này kể vào một hôm anh phải đi tắm, lúc này Ngô Diệc Phàm ngô nghê quay qua hỏi người khác tại sao không có nước nóng.

Với câu hỏi nước nóng trong trại giam đã khiến những bạn tù cười nhạo vì họ cho rằng đây là trại tạm giam chứ không phải nhà riêng của mình hay khu nghỉ dưỡng.

Thậm chí có bạn tù mấy đêm nhìn thấy anh khóc. Vlogger này không khỏi thở dài: “Điều đau đớn nhất trong trại tạm giam là ngoại trừ việc hạn chế tự do ra, thì hoàn toàn bị phong tỏa với thế giới bên ngoài. Không thể biết chuyện gì đang xảy ra bây giờ. Nó thuộc về tinh thần. Tấn công thông qua trên mạng, tôi khuyên tất cả cư dân mạng hãy làm người tốt và đừng thách thức quyền lực công cộng.”

Và điều kinh khủng nhất đối với Ngô Diệc Phàm, sau khi mãn hạn tù bị trục xuất về Canada, nếu như anh chàng bị kiện tại đây, cựu thành viên EXO cũng sẽ có khả năng bị “thiến hóa học”.

“Thiến hoá học” mặc dù sẽ không cắt bỏ cơ quan sinh sản nhưng sẽ được tiêm thuốc vào cơ thể để giảm nội tiết tố nam. Vì vậy, tù nhân sẽ không thực sự triệt sản, nhưng nó sẽ đạt được hiệu quả ức chế xung lực, và cũng có thể gây ra tác dụng phụ như suy giảm thị lực và trí nhớ.

Theo phương tiện truyền thông nước ngoài “Daily Mail”, loại thuốc này cần được tiêm 3 tháng một lần, ngoại trừ việc sẽ khiến tù nhân lúc này rất đau đớn, sau khi tiêm thuốc vẫn còn ham muốn trong não nhưng cơ thể không thể đáp ứng. Sự trừng phạt về thể xác và tinh thần này sẽ khiến nạn nhân sống không bằng sống, điều này cho thấy sự ghê rợn của hình phạt…

Ngay sau khi loạt thông tin này được hé lộ đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Một số cư dân mạng đã mỉa mai rằng: “Còn điều gì tồi tệ hơn thế này?”, “Tôi sợ rằng mình thậm chí không thể giữ được một cây tăm nhỏ.” , “Sự tương phản giữa nửa đầu cuộc đời và nửa sau cuộc đời quá lớn, bạn không thể tự hào được”, “Đó thực sự là phương án tốt nhất của Ngô Diệc Phàm!”

(Nguồn: https://vietgiaitri.com/ngo-diec-pham-gao-khoc-bi-ban-cung-kham-cuoi-nhao-suy-dinh-duong-khi-de-lo-cau-nho-20221207i6781567/)

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn