Theo đó, tiệc cưới của cặp đôi sẽ được diễn ra vào lúc 17 giờ chiều nay.

Ngày 20/2, Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã tổ chức lễ cưới đơn giản với hơn 50 khách mời cùng gia đình hai bên tại nhà thờ Con Gà ở Đà Lạt. Nữ ca sĩ và Hoàng Touliver giữ kín thông tin về đám cưới, khi xuất hiện tại địa điểm làm thánh lễ cũng dùng ô che chắn kín.

  • "Đột kích" biệt thự Tóc Tiên - Hoàng Touliver trước giờ G đám cưới: Xe hơi ra vào liên tục, kéo rèm kín mít nhưng lại ồn ào tiếng cười đùaĐọc ngay

Sau khi kết thúc nghi thức hôn lễ tại nhà thờ Con Gà, cô dâu chú rể và dàn khách mời đã nhanh chóng di chuyển tới địa điểm tổ chức tiệc cưới tại Vesta Haus Đà Lạt. Một nguồn tin cho hay, tiệc cưới sẽ diễn ra vào lúc 17 giờ chiều nay ngày 20/2. Trước khi lễ cưới diễn ra, các nhân viên tại đây đã lập tức trang trí và mua thêm bạt để căng lên bao xung quanh địa điểm, tránh để lọt hình ảnh buổi tiệc ra ngoài. 

Ngỡ ngàng với độ kín đáo của đám cưới Tóc Tiên và Hoàng Touliver: Vừa thấy bóng dáng truyền thông đã mua bạt về bịt kín, đến cửa cổng cũng không để lộ  - Ảnh 2.

Ngỡ ngàng với độ kín đáo của đám cưới Tóc Tiên và Hoàng Touliver: Vừa thấy bóng dáng truyền thông đã mua bạt về bịt kín, đến cửa cổng cũng không để lộ  - Ảnh 3.

Ngỡ ngàng với độ kín đáo của đám cưới Tóc Tiên và Hoàng Touliver: Vừa thấy bóng dáng truyền thông đã mua bạt về bịt kín, đến cửa cổng cũng không để lộ  - Ảnh 4.

Lễ cưới của Tóc Tiên được tổ chức riêng tư với lượng khách mời khoảng 50 người. Một số nghệ sĩ xuất hiện trong hôn lễ có thể kể đến Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh, Lưu Thiên Hương, Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven, JustaTee, Rhymastic...Tóc Tiên và Hoàng Touliver quen biết từ chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng năm 2015. Sau đó, cả 2 vướng tin đồn hẹn hò.

Ngỡ ngàng với độ kín đáo của đám cưới Tóc Tiên và Hoàng Touliver: Vừa thấy bóng dáng truyền thông đã mua bạt về bịt kín, đến cửa cổng cũng không để lộ  - Ảnh 5.

Ngỡ ngàng với độ kín đáo của đám cưới Tóc Tiên và Hoàng Touliver: Vừa thấy bóng dáng truyền thông đã mua bạt về bịt kín, đến cửa cổng cũng không để lộ  - Ảnh 6.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show('admzonek1broje0') });

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn