Sau chuỗi ngày phờ phạc, mệt mỏi vì con, có vẻ Ngô Ỷ Lợi đã quyết định đến Canada đón Ngô Trác Lâm.

Scandal "con rơi Thành Long" bỏ nhà ra đi hiện đang được cư dân mạng chú ý, thậm chí các trang báo lớn của Mỹ và Anh đều đưa tin về vụ việc này. Mẹ của Ngô Trác Lâm – Ngô Ỷ Lợi là người mệt mỏi và đau khổ nhất trong loạt lùm xùm mấy ngày qua. Những ngày gần đây, có thể thấy Ngô Ỷ Lợi luôn xuất hiện với gương mặt phờ phạc, tâm trạng uể oải. Khi được phóng viên hỏi có đến Canada đón con gái về không, Ngô Ỷ Lợi từ chối trả lời.

Ngô Ỷ Lợi sốt sắng đòi sang Canada đón con gái đang sống khổ sở vì đi tìm Thành Long? - Ảnh 1.

Ngô Ỷ Lợi mệt mỏi và phờ phạc suốt nhiều ngày qua.

Một nguồn tin từ Hồng Kông cho biết, Ngô ỷ Lợi luôn lo lắng cho con gái và bà đang có dự định tới Canada để đón con. Ngô Ỷ Lợi là người hiền lành, dự định của bà là giải quyết mọi chuyện êm đẹp, hoà thuận nên luôn nhường nhịn con gái. Nhưng có vẻ Ngô Trác Lâm có phần say đắm trong tình yêu, nhất nhất nghe lời bạn gái đồng tính Andi, đăng clip nhờ người giúp đỡ lên mạng. Ngô Trác Lâm tự xưng mình là con gái Thành Long, hiện đang khốn khó tới nỗi phải ngủ gầm cầu.

Bạn thân của Ngô Ỷ Lợi là Quách Tú Vân cho biết mẹ con Andi đã lợi dụng Ngô Trác Lâm, xúi dục cô bé làm điều xấu. Thậm chí, mẹ Andi còn tìm cách "moi tiền" từ phía Ngô Ỷ Lợi. Còn Ngô Trác Lâm lại quá ngây thơ, cả tin, mù quáng trong tình yêu đồng tính với Andi.

Ngô Ỷ Lợi sốt sắng đòi sang Canada đón con gái đang sống khổ sở vì đi tìm Thành Long? - Ảnh 2.

Ngô Trác Lâm quá mù quáng trong tình yêu của Andi

Được biết, Ngô Ỷ Lợi đã mua căn hộ cao cấp tại Hồng Kông từ năm trước. Nhưng bà vẫn chần chừ không bán ngôi nhà cũ. Tuy không sang trọng, nhưng đó là nơi Ngô Trác Lâm đã lớn lên, từ khi Ngô Trác Lâm còn là cô bé 12 tuổi ngoan ngoãn, hiền lành. Ngôi nhà chứa biết bao kỉ niệm của hai mẹ con nên Ngô Ỷ Lợi không nỡ bán. Vài ngày trước, phóng viên bắt gặp Ngô Ỷ Lợi cho người giúp việc tới quét dọn sạch sẽ nhà cũ. Có thể bà vẫn muốn giữ lại không gian riêng tư cho Ngô Trác Lâm.

Ngô Ỷ Lợi sốt sắng đòi sang Canada đón con gái đang sống khổ sở vì đi tìm Thành Long? - Ảnh 3.

Ngô Ỷ Lợi cho người đến quét dọn lại ngôi nhà cũ.

Nguồn: Ifeng

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn