Với tham vọng sẽ tiếp nối thành công của H’Hen Niê, Ngọc Châu một lần nữa được đầu tư tiền “khủng” để training tại nước Mỹ.

Với tham vọng sẽ tiếp nối thành công của H’Hen Niê, Ngọc Châu một lần nữa được đầu tư tiền “khủng” để training tại nước Mỹ.

Mới đây trang fanpage Miss Universe Vietnam – Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam đã đăng tải một thông tin vô cùng quan trọng, liên quan đến quá trình chuẩn bị thi Miss Universe lần thứ 71 của Hoa hậu Ngọc Châu.

Theo đó, trang này đưa thông tin chính thức: “Hoa Hậu Nguyễn Thị Ngọc Châu sẽ tiếp tục có hành trình training tại nước Mỹ trước khi chính thức tham gia chinh chiến tại Miss Universe lần thứ 71”.

Thông tin này ngay lập tức nhận được sự quan tâm của công chúng, nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra. Có người cho rằng thời điểm H’Hen Niê đi thi, không được đầu tư nhiều nhưng vẫn có kết quả tốt. Hay việc đầu tư cho Ngọc Châu là mạo hiểm, khi chưa biết nàng hậu sẽ thể hiện được gì tại sân chơi này, kỳ vọng nhiều rồi lại thất vọng…

“Ôi Miss Universe Vietnam đợt này chơi lớn quá, quá dữ dằn rồi”.

“Thấy tội Châu quá, chưa đi thi mà nước nhà đã kỳ vọng quá làm áp lực ghê luôn”.

“Tôi rất có kỳ vọng ở chị, tôi thấy được sự quyết tâm và điềm đạm thanh tao từ Châu. Chắc chắn năm nay Châu sẽ làm nên chuyện”.

“Chắc qua Mỹ training thêm khả năng ứng biến phỏng vấn kín”.

“Khi nào thi đậu đi rồi tính, chưa gì hết làm rần rần. Thấy nhiều người trước hy vọng rồi thất vọng đều đều”.

“Training kiểu này không đạt thứ hạng chắc lại bị phê bình sấp mặt”…

Được biết trước đó Ngọc Châu đã lên đường sang Philippines nhằm tập luyện cho cuộc thi Miss Universe 2022 trong vòng 1 tháng. Người trực tiếp hướng dẫn cho nàng hậu là Carlos Avila Buendia Jr. – vị huấn luyện viên đứng đằng sau thành công của Miss Universe 2018 Catriona Gray.

Hoa hậu Ngọc Châu sinh năm 1994, cô được đánh giá là thí sinh dày dặn kinh nghiệm chinh chiến tại đấu trường nhan sắc cả trong nước và quốc tế khi vừa có danh hiệu chính thống – có kinh nghiệm – có vóc dáng – có kĩ năng và có mọi thứ. Chính vì vậy với sự đầu tư lớn này, bên cạnh sự kỳ vọng cũng là áp lực rất lớn đè nặng lên đôi vai của mỹ nhân Tây Ninh.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn