Dù chưa chính thức bước vào Miss Universe 2022 nhưng Ngọc Châu đang nhận được sự quan tâm khá nhiều từ fan sắc đẹp và các chuyên trang quốc tế.

Hoa hậu Ngọc Châu - đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2022 - Hoa hậu Hoàn vũ 2022 đang có thời gian huấn luyện tại Philippines trước khi chính thức bước vào đấu trường nhan sắc "khốc liệt" nhất thế giới.

Tuy chỉ đang trong giai đoạn chuẩn bị nhưng Ngọc Châu đã thu hút được nhiều sự chú ý, không chỉ từ fan trong nước mà còn có fan sắc đẹp và các chuyên trang quốc tế. Đặc biệt, Missosology, Missuupdates - những chuyên trang sắc đẹp lớn trên thế giới còn không dưới một lần thể hiện sự quan tâm với Ngọc Châu.

Ngọc Châu ngày càng tăng sức hút ở quốc tế: Missosology hết khen ngợi lại còn đăng hẳn bài chúc mừng - Ảnh 1.

Ngọc Châu - đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2022

Tháng 8/2022, fanpage của Missosology đăng tải clip quay cận cảnh nhan sắc của Ngọc Châu với dòng chú thích: "IS SHE THE ONE? Miss Universe Vietnam 2022, Ngọc Châu" (Ý nói Ngọc Châu liệu có phải là người giành vương miện Miss Universe). Bài đăng cũng thu hút nhiều bình luận của fan sắc đẹp quốc tế. Netizen Philippines còn nhận xét nhan sắc của Hoa hậu Ngọc Châu có nét tương đồng với Hoa hậu Hoàn vũ 1969, bà Gloria Diaz (đại diện Philipppines).

Tiếp đó, trong bảng dự đoán của Missosology vào tháng 10/2022, Ngọc Châu cũng được chuyên trang này nhận định nằm trong Top 10.

Ngọc Châu ngày càng tăng sức hút ở quốc tế: Missosology hết khen ngợi lại còn đăng hẳn bài chúc mừng - Ảnh 2.

Ngọc Châu ngày càng tăng sức hút ở quốc tế: Missosology hết khen ngợi lại còn đăng hẳn bài chúc mừng - Ảnh 3.

Ngọc Châu liên tục xuất hiện trên fanpage của Missosology và được chuyên trang này dự đoán lọt Top 10

Tháng 11/2022, Ngọc Châu bắt đầu khóa huấn luyện của mình ở Philippines. Khi nàng Hậu chia sẻ clip catwalk sau vài buổi học, cô đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Trong đó, chuyên trang Missuupdates đã đăng lại clip của Ngọc Châu và khiến nhiều netizen quốc tế trầm trồ, dành cho cô nàng những bình luận tích cực.

Cùng thời điểm, Missosology cũng đăng tải đoạn clip catwalk của Ngọc Châu. Đích thân ông chủ của chuyên trang này còn để lại bình luận khen cô làm tốt và ấn tượng.

Ngọc Châu ngày càng tăng sức hút ở quốc tế: Missosology hết khen ngợi lại còn đăng hẳn bài chúc mừng - Ảnh 4.

Clip catwalk sau vài ngày huấn luyện ở Philippines của Ngọc Châu được các chuyên trang sắc đẹp đăng lại

Ngọc Châu ngày càng tăng sức hút ở quốc tế: Missosology hết khen ngợi lại còn đăng hẳn bài chúc mừng - Ảnh 5.

Ông chủ Missosology còn tag Ngọc Châu và dành lời khen cho cô

Mới đây, trong ngày sinh nhật của Ngọc Châu (6/12/2022), Missosology đã dành hẳn một bài đăng với nội dung: "Chúc mừng sinh nhật Ngọc Châu - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Chúc cho ước mơ của bạn sẽ thành hiện thực!".

Ngọc Châu ngày càng tăng sức hút ở quốc tế: Missosology hết khen ngợi lại còn đăng hẳn bài chúc mừng - Ảnh 6.

Bài đăng chúc mừng sinh nhật Ngọc Châu trên Missosology

"Sương sương" vài động thái trên cũng cho thấy Ngọc Châu đang tạo được sức hút ở thị trường nhan sắc quốc tế. Người hâm mộ càng có cơ sở hơn để kỳ vọng về việc nàng Hậu sẽ tiến xa tại Miss Universe 2022 sắp tới.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn