Cách tạo dáng táo bạo, phô diễn đường cong của Ngọc Trinh khiến nhiều người phải đỏ mặt.

Ngọc Trinh hiện giờ là một trong những quý cô đại gia xinh đẹp của làng giải trí. Được mệnh danh là "nữ hoàng nội y", bóng hồng cực kỳ khéo léo chọn những bộ cánh khoe được lợi thế ngoại hình như đôi chân dài gợi cảm, body siêu chuẩn chỉnh tới từng milimet. Có thể nói, Ngọc Trinh những năm gần đây chú trọng các trang phục và pose dáng táo bạo nhưng vẫn không kém phần quyến rũ.

  • Ngọc Trinh bị tố mua follow ảo, Vũ Khắc Tiệp nhanh chóng lên tiếng

Đặc biệt mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh vừa đăng tải hình ảnh diện váy lưới mỏng tang, phô diễn đường cong cơ thể. Đáng chú ý hơn cả là khoảnh khắc bóng hồng này táo bạo đến mức "thả rông", lộ nhũ hoa lồ lộ trước ống kính máy ảnh. Dân tình không khỏi "xịt máu mũi" vì độ táo bạo của nữ hoàng nội y.

Ngọc Trinh khiến dân tình xịt máu mũi với bộ ảnh đẹp như nàng thơ, nhưng thả rông lộ cả nhũ hoa táo bạo trước camera - Ảnh 2.

Ngọc Trinh lại tiếp tục làm dân tình đứng ngồi không yên với hình ảnh nửa kín nửa hở, táo bạo thả rông để lộ phần nhạy cảm trước ống kính.

Ngọc Trinh khiến dân tình xịt máu mũi với bộ ảnh đẹp như nàng thơ, nhưng thả rông lộ cả nhũ hoa táo bạo trước camera - Ảnh 3.

Đường cong hình chữ S của Ngọc Trinh đích thị là ước mơ của hội chị em phụ nữ.

Cách đó không lâu, Ngọc Trinh từng làm khán giả một phen lo lắng bởi cơ thể gầy đi trông thấy. Vòng 1 lẫn vòng 3 cô bị ảnh hưởng, lép kẹp so với trước đây. "Chị ăn nhiều vào cho béo lên xíu nha", "Thấy ốm lắm luôn", "Chị như trước kia đã đẹp và chuẩn lắm rồi, đừng giảm cân nữa chị nhé",... là một trong số ít bình luận fan để lại dưới bài đăng. Tuy nhiên đến nay, có lẽ fan không còn phải lo lắng nữa vì vóc dáng nuột nà của người đẹp.

Ngọc Trinh khiến dân tình xịt máu mũi với bộ ảnh đẹp như nàng thơ, nhưng thả rông lộ cả nhũ hoa táo bạo trước camera - Ảnh 4.

Sở hữu body cực đẹp, Ngọc Trinh không cần làm gì cũng đẹp mê hồn.

Ngọc Trinh khiến dân tình xịt máu mũi với bộ ảnh đẹp như nàng thơ, nhưng thả rông lộ cả nhũ hoa táo bạo trước camera - Ảnh 5.

Ngọc Trinh khiến dân tình xịt máu mũi với bộ ảnh đẹp như nàng thơ, nhưng thả rông lộ cả nhũ hoa táo bạo trước camera - Ảnh 6.

Ngọc Trinh khiến dân tình xịt máu mũi với bộ ảnh đẹp như nàng thơ, nhưng thả rông lộ cả nhũ hoa táo bạo trước camera - Ảnh 7.

Khoảnh khắc nhìn lại mà mê mẩn của Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh khiến dân tình xịt máu mũi với bộ ảnh đẹp như nàng thơ, nhưng thả rông lộ cả nhũ hoa táo bạo trước camera - Ảnh 8.

Ngọc Trinh khiến dân tình xịt máu mũi với bộ ảnh đẹp như nàng thơ, nhưng thả rông lộ cả nhũ hoa táo bạo trước camera - Ảnh 9.

Ngọc Trinh khiến dân tình xịt máu mũi với bộ ảnh đẹp như nàng thơ, nhưng thả rông lộ cả nhũ hoa táo bạo trước camera - Ảnh 10.

Ngọc Trinh hờ hững, đẹp đúng kiểu nàng thơ quyến rũ trên biển.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn