Nhiều người bày tỏ sự thất vọng trước sắc vóc thực sự của Ngọc Trinh khi thiếu đi app chỉnh hình khi bị chụp lén qua cam thường tại một sự kiện.

Nhiều người bày tỏ sự thất vọng trước sắc vóc thực sự của Ngọc Trinh khi thiếu đi app chỉnh hình khi bị chụp lén qua 'cam thường' tại một sự kiện.

Mới đây, Ngọc Trinh gây chú ý khi xuất hiện cùng Minh Hằng tại một buổi chiếu phim có cô làm diễn viên chính.

Tại đây, 'nữ hoàng nội y' lọt vào ống kính camera thường của 'team qua đường' và thành tâm điểm chú ý bởi nhan sắc thật sự.

Xuất hiện tại sự kiện, Ngọc Trinh chọn 'hack' tuổi trong chiếc váy ren ôm sát cùng kiểu tóc buộc nơ sau. Tuy nhiên, người đẹp lại nhận nhiều lời chê vì set đồ kém sang lại phô trọn vẹn khuyết điểm hình thể.

Qua 'hung thần' camera thường, Ngọc Trinh để lộ gương mặt tròn lẳn cùng thân hình lộ rõ dấu hiệu tăng cân với cả tầng mỡ thừa ở vòng 2, bắp tay và nách.

Nhiều người bày tỏ sự thất vọng trước nhan sắc thực sự của Ngọc Trinh ở tuổi 33.

Bên cạnh đó, cũng có người cho rằng góc chụp 'dìm hàng' và cách lên đồ chưa khéo đã khiến chân dài Trà Vinh kém sắc đi vài bậc.

So với ảnh 'tự đăng' thon thả, nuột nà không tì vết, Ngọc Trinh khác biệt hẳn.

Loạt bình luận của cư dân mạng

Thời gian gần đây, Ngọc Trinh nhiều lần gây tranh cãi vì vẻ ngoài phát tướng, lộ cả nọng cằm trong ảnh chụp cận

Bên cạnh đó gu thời trang bất ổn và kém tôn dáng cũng khiến Ngọc Trinh liên tục bị gắn với danh xưng 'thảm họa thời trang'

Có thể thấy gương mặt Ngọc Trinh không còn căng bóng, mịn màng và 'baby' như trước.

Người đẹp bắt đầu xuất hiện rãnh cười và phần da xuống cấp. Tuy nhiên, điều này là dễ hiểu vì ai rồi cũng phải chịu sức tàn phá của thời gian.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn