Ngọc Trinh đã có chia sẻ khiến nhiều người "ngã ngửa" về sự táo bạo của bản thân.

Ngọc Trinh đã có chia sẻ khiến nhiều người "ngã ngửa" về sự táo bạo của bản thân.

Ngọc Trinh - cái tên mỗi khi nhắc đến đều gây tranh cãi cực lớn. Nữ người mẫu, diễn viên phủ sóng khắp mọi nơi với những xì xào về đời tư, phát ngôn, câu chuyện tình - tiền,...

Nhưng có lẽ ấn tượng bậc nhất chính là phong cách ăn mặc. Người đẹp đã bập bẹ nghề mẫu nội y từ những ngày mới chỉ là gái quê lên Sài thành.

Chẳng bao lâu sau đó, chân dài gốc Trà Vinh đã tạo dựng được thương hiệu "Nữ hoàng nội y" với những shoot hình chụp táo bạo tới "đỏ mắt".

Nhưng cũng chính vì cá tính đó mà giờ đây, hễ nhắc tới nội y hay bikini là nhắc tới Ngọc Trinh. Nhận xét thẳng thắn thì đây vẫn là cái tài của "gà cưng" Vũ Khắc Tiệp mà ít có bóng hồng nào có thể làm được.

Mới đây, người đẹp vừa tung bộ hình thời trang mới lên trang instagram gần 6 triệu người theo dõi liền nhận được sự chú ý.


Set đồ màu trắng với những khoảng cut out chạy dọc phần thân. Mặt trước item được gài gắm khoảng hở đã hút mắt, mặt sau lại được làm với chất liệu ren xuyên thấu kịch tính chẳng kém.

Bài đăng nhận được hơn 46K lượt thả tim chỉ sau vài tiếng đăng tải. Nếu theo dõi showbiz, có lẽ nhiều người sẽ nhận ra, thiết kế với các khoảng hở này không còn là item lạ lẫm. Song khi Ngọc Trinh diện lên, sức hút của món đồ vẫn thật khó cưỡng.

Thế nhưng, điều bất ngờ hơn chính là lời thú nhận của chân dài 8X bên dưới bài đăng. Bên cạnh những lời khen thì cũng có 1 số bạn bè thân thiết của cô đặt câu hỏi tại sao lại không mặc item này ngoài đời.

Ngọc Trinh bẽn lẽn trả lời rằng cô cũng rất thích và muốn mặc đi chơi nhưng lại không dám.


Ngọc Trinh chia sẻ: "Dạ muốn mặc đi chơi lắm luôn mà không có được". Cô thủ thỉ kèm biểu tượng cảm xúc cười ra nước mắt. Có tài khoản còn cho hay, lên hình Ngọc Trinh táo bạo nhưng ngoài đời lại mặc đồ "hiền quá".

Chia sẻ này thật sự gây bất ngờ lớn với nhiều người. Lí do là nói về khoản thời trang táo bạo thì cả showbiz Việt này chẳng ai dám vượt qua nổi Ngọc Trinh.

Từ những item xuyên thấu hay cả chụp hình nude, Ngọc Trinh cũng dày dặn kinh nghiệm.

Cô từng khoả thân hoàn toàn để đóng Chị Chị Em Em 2 cùng với Minh Hằng.

Hậu trường phim, khi vừa kết thúc cảnh quay, Minh Hằng còn nhanh chóng che chắn cho cô em thì Ngọc Trinh lại gạt phăng đi vì cho rằng, mọi người đã biết và nhìn thấy hết. Cô đã quá quen thuộc với việc quay chụp nude.


Năm xưa Ngọc Trinh còn tạo cả làn sóng tranh cãi dữ dội về màn diện váy lướt hở tới gần như toàn bộ với những dáng chụp hình bị đánh giá là phản cảm tại Ý.


Cô nàng còn gây sốt hơn với việc mặc nội y đi trên phố Tây. Sau đó, nhiều người đã cho rằng, nữ người mẫu bắt chước người mẫu nước Nga trong concept thời trang này.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn