Đã 24 năm kể từ khi bộ phim Hoàn Châu Cách Cách được công chiếu, và chàng Ngũ A Ca Vĩnh Kỳ ngày đó nay đã trở thành một người đàn ông nam tính và quyến rũ ở độ tuổi 48.

“Ngũ A Ca” Tô Hữu Bằng vẫn trẻ trung ở tuổi gần ngũ tuần nhưng vẫn bị cư dân mạng ném đá tơi tả khi tham gia Great Dance Crew

Đã 24 năm kể từ khi bộ phim Hoàn Châu Cách Cách được công chiếu, và chàng Ngũ A Ca Vĩnh Kỳ ngày đó nay đã trở thành một người đàn ông nam tính và quyến rũ ở độ tuổi 48. Mặc dù ngoại hình vẫn thăng hạng qua bao mùa mưa nắng, nhưng nam diễn viên Tô Hữu Bằng vẫn hứng chịu nhiều chỉ trích và thậm chí xúc phạm sau màn nhá hình xuất hiện trong chương trình Great Dance Crew.

Đáp trả những chỉ trích về ngoại hình có phần năng nề của mình, Tô Hữu Bằng chia sẻ trên Instagram với caption như sau: “Khi chúng tôi bắt đầu quay Great Dance Crew, thực sự do thời gian cách ly dài ngày đã làm xáo trộn lịch làm việc và khiến cơ thể tôi bị đầy hơi và không được như ý muốn. Nhưng hiện tại cơ thể tôi đã trở lại và sẵn sàng chiến đấu, và video này là bằng chứng. Xin đừng lặp lại những sai lầm kém cỏi của các tờ báo lá cải. Làm ơn hãy sống tử tế hơn. Tôi vô cùng biết ơn vì điều đó”.

Vào cuối những năm 80, Tô Hữu Bằng là một trong ba thành viên của ban nhạc Tiểu Hổ cùng Ngô Kỳ Long và Trần Chí Bằng. Sau nhiều thập kỷ hoạt động nghệ thuật, nam tài tử đã cố gắng tập luyện rất nhiều để gìn giữ thân hình và vóc dáng của mình, nhưng một bức ảnh chụp khuôn mặt của anh trong cuộc thi nhảy được đăng tải trên mạng Tiểu Hồng Thư đã khiến cư dân mạng tranh cãi rất nhiều, phần lớn là kinh ngạc, số khác chê bai và dè bĩu ‘Woa, làm sao mà Tô Hữu Bằng lại trở nên thế kia được nhỉ? Đó có phải là tác phẩm của phẫu thuật thẩm mỹ thất bại hay anh ta thực sự béo lên vậy? Chúa ơi thật không thể tin được”.

 Liên quan tới việc phẫu thuật thẩm mỹ thất bại, một số cư dân mạng đã nghĩ tới điều này khi nhìn thấy đôi má sưng phồng của nam diễn viên trong bức ảnh, thậm chí dấy lên những cuộc thảo luận sôi nổi về chủ đề này vì đây không phải lần đầu tiên Tô Hữu Bằng bị chê bai về ngoại hình.

Tháng trước, để đáp lại Hashtag #Tô Hữu Bằng mũm mĩm, nam diễn viên Hoàn Châu cách Cách đã viết kèm “béo hay gầy kệ tui” trên Weibo cùng những hình ảnh meme cắt từ bộ phim Tân Dòng Sông Ly Biệt và một bức ảnh từ chương trình gần đây mà anh tham gia. Sau đó vài ngày, nam diễn viên tiếp tục “khi nào tôi có thể lên hot search’ khi đề cập tới hashtag này, đồng thời chia sẻ một OOTD (Outfit of the Day). Ngay ngày kế tiếp, anh đăng lại bức ảnh ở phòng tập kèm hashtag #Tô Hữu Bằng đang hỏi khi nào Tô Hữu Bằng giảm cân thì anh ấy có thể lên hot search không”. Có vẻ nam diễn viên 48 tuổi không để tâm lắm đến việc tăng hay giảm cân cho đến khi mọi người kháo nhau rằng má sưng là kết quả của phẫu thuật thẩm mỹ thất bại.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn