Cả nước đang chung tay chống bão lũ, hành động ăn chặn tiền của người phụ nữ khiến cả CĐM lên án vô cùng gay gắt. Không biết hối hận về hành vi xấu của mình, một lần nữa người này lại đi lừa tiền của các đoàn khác và bị phát hiện.

Cả nước đang chung tay chống bão lũ, hành động ăn chặn tiền của người phụ nữ khiến cả CĐM lên án vô cùng gay gắt. Không biết hối hận về hành vi xấu của mình, một lần nữa người này lại đi lừa tiền của các đoàn khác và bị phát hiện.

Mới đây một người đã đứng ra tố người phụ nữ trên tiếp tục hành vi lừa đảo của mình. Theo đoạn clip, người phụ nữ này đã lừa gạt để lấy tiền xe từ một đoàn đi làm từ thiện, đáng nhẽ số tiền đó phải đưa cho anh tài xế tên Quốc Thịnh nhưng người phụ nữ này nói rằng xe đó của nhà cô. Do vậy cô này sẽ nhận toàn bộ số tiến. Tới cuối cùng khi hỏi anh tài xế lái chiếc xe thì cả đoàn mới biết được bản thân đã mắc lừa người phụ nữ kia.

Nhìn lại hành trình từ thiện của Thủy Tiên: Áp lực không đến từ thiên tai mà từ "miệng lưỡi thiên hạ"

Dưới phần bình luận của đoạn clip nhiều người tỏ thái độ phẫn nộ, và yêu cầu lần này phải gọi can thiệp của pháp luật đối với người phụ nữ này: “Nhờ công an nhốt con này lại dùm, lừa đảo là nghiệp nặng rồi. Có khi làm từ thiện đem theo cái xích để xích cổ con đó lại ở cột điện trước cổng công an. Làm ơn cho nó vào tù dùm em.Có ai kiếm ra được nó đấm cho nó vào phát…”– Một số nhận xét của CĐM.

20/10, "cặp đôi tiền tỷ" Hương Giang - Matt Liu hẹn hò khu nghỉ dưỡng sang trọng

Đây là hành vi đáng lên án và cần được giải quyết ngay lập tức vì nó mang tính chất lừa đảo, làm ảnh hưởng đến quá trình đi làm từ thiện của mọi người cũng như khiến người dân cảm thấy hoang mang.

Trước đó vào tối ngày 19/10, Thủy Tiên cũng đăng tải một bài viết tố cáo cũng như cảnh báo mọi người về hành vi lừa đảo của người phụ nữ nguy hiểm này: “Ăn chặn 40% tiền từ thiện là có thật. Sau khi mình ra Huế, bạn đến khách sạn khóc lóc và kể về trường hợp đáng thương của 2 ông bà nước ngập đến nửa nhà, nhưng mình bảo chỉ trao tận tay trực tiếp không qua trung gian. Mình nghe tội nên hôm qua cũng có đến ghé thăm và thấy sự thật trong nhà ngập thật nên mình tặng 2 ông bà 8 triệu tiền chợ. Sau khi đoàn mình đi, bạn ấy quay lại yêu cầu ông bà đưa lại 40% của 8 triệu là 3 triệu cho bạn.” –Nữ ca sĩ chia sẻ.

Thủy Tiên lần đầu lên tiếng về loạt ồn ào từ thiện: "Có gì sai các bạn đừng chửi mình nha"

Nữ ca sĩ Thủy Tiên cho rằng, đây là tiền từ thiện ăn chặn tiền từ thiện chính là thất đức, cuộc sống sẽ không bao giờ tốt lên được. Mặt khác đây là tiền mổ hôi nước mắt của người dân cả nước ủng hộ nên dù có bị mất 1 đồng cô cũng phải đòi lại bằng được, đó là trách nhiệm mà cô phải làm tốt khi được cả nước tin tưởng giao cho. Sau một hồi tranh luận cuối cùng người phụ nữ này cũng phải đưa số tiền 3 triệu cho Thủy Tiên.

Đi từ thiện trót cười tươi khi chụp ảnh, Phi Nhung bị chỉ trích vô lý

Được biết, người phụ nữ này nhà ở đường Hoàng Diệu  và có tiền sự lừa đảo nhiều lần. Mà nghe nói bạn này không phải 1 mình mà có 1 nhóm lừa đảo chuyên nghiệp, có cả giang hồ trong nhóm nữa nên mọi người hãy chú ý cẩn thận, nâng cao cảnh giác đối với những trường hợp này.

Trước đó, cũng có một tài khoản tên Ngân cũng giả mạo thông tin của Thủy Tiên, cung cấp số tài khoản sai lệch nhằm trục lợi tiền từ thiện. Ngay khi biết được sự việc, cô đã tỏ thái độ cứng rắn, xử lý hành vi này nếu còn không gỡ bỏ thông tin sẽ đưa trường hợp này cho phía công an giải quyết.

Hiện tại, lũ lụt tại miền Trung vẫn tiếp tục diễn ra theo chiều hướng phức tạp, nhiều hoạt đồng tự thiện vẫn sẽ tiếp tục diễn ra để giúp người dân nhanh chóng quay lại ổn định cuộc sống hằng ngày. Chính vì thế, mọi người hãy tiếp tục cẩn thận với những trường hợp lừa đảo, lợi dụng tấm lòng tốt của mọi người để trục lợi.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn