Đoạn clip của bạn thân Thiều Bảo Trâm đang thu hút sự chú ý của dân mạng.

Sau thời gian ồn ào với Sơn Tùng M-TP và Hải Tú vừa qua, nhất cử nhất động của Thiều Bảo Trâm đều lọt vào "tầm ngắm" của dân mạng. Mới nhất là đoạn clip được team qua đường ghi lại cảnh cô cùng người bạn đứng dậy rời khỏi một nhà hàng hạng sang vào lúc tiếng đàn piano bài Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng vang lên.

Phía dưới đoạn clip, netizen đã nổ ra tranh cãi về hành động này. Có người cho rằng Thiều Bảo Trâm khó chịu nhưng cũng có người khẳng định đây chỉ là sự trùng hợp mà thôi.

Trước sự bàn tán của dân tình, người bạn đi cùng Thiều Bảo Trâm đã bất ngờ lên tiếng giải thích sự việc và bênh vực cô em. Người bạn này cho biết piano chỉ đàn những bài hát đang thịnh hành và cả 2 rời đi vì cô đã đặt bàn vị trí khác chứ không phải ở đây, thời gian ngồi ở đó là chờ Thiều Bảo Trâm đến.

Nguyên văn chia sẻ của bạn thân Thiều Bảo Trâm:

"Piano đàn những bài đang thịnh hành hiện tại! Hôm nay mình có hẹn ăn tối ở lầu 1, đợi bạn tới là chúng mình lên lầu vì mình thích ngồi ở dưới thì vui hơn. Mình đã cố tình lựa chọn 1 chỗ rất vắng! Tại O. hành vi chụp hình đều bị cấm! Nếu bạn chụp cho chính mình cũng bị cấm, họ sợ dính khách hàng khác vì bàn đều kê sát nhau và đảm bảo sự riêng tư cho mỗi khách hàng. Nhưng chúng mình đã bị quay lén và đăng lên mạng xã hội. Là một người chị, người bạn mình thấy rất có lỗi vì đã lựa chọn nhà hàng + chỗ ngồi!".

Clip lên tiếng của bạn thân Thiều Bảo Trâm

Ngoài ra người bạn còn tỏ ra bức xúc vì địa điểm không cho phép quay phim chụp ảnh nhưng Thiều Bảo Trâm lại bị quay lén. Tuy nhiên cũng chính người này lại quay clip nên bị netizen phản dame ngược:

- Không cho quay thì chị quay cái gì đấy ạ?

- Chị quay cũng dính người khác mà nhỉ?

- Có mâu thuẫn quá không bạn ơi?

Trước những ý kiến này, bạn thân Thiều Bảo Trâm đã để lại bình luận giải thích: "Mình quay video này không nhằm mục đích up lên MXH. Mình quay báo bạn mình là mình đến rồi. Bàn kế bên dính cũng là bạn của bạn mình (đã xin phép khi đăng lên)".

Người chị đi cùng lên tiếng vụ Thiều Bảo Trâm bỏ về khi nhạc Sơn Tùng nổi lên, nói gì mà dân mạng cho rằng quá mâu thuẫn? - Ảnh 3.

Thiều Bảo Trâm và người bạn

Ảnh chụp màn hình

Xem thêm thông tin về Thiều Bảo Trâm tại đây!

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn