Hoá ra đây cũng là một nhân vật được nhiều người biết đến.

Suốt thời gian gần đây, Thiều Bảo Trâm tiếp tục là nhân vật giật spotlight trên MXH. Chính vì vậy mà những người xung quanh cô nàng cũng nhận về ít nhiều sự quan tâm từ netizen.

Mới đây, trong dịp bàn tán vụ Thiều Bảo Trâm bỏ về khi nhạc Sơn Tùng nổi lên ở nhà hàng, nhiều người không khỏi tò mò về một người chị thân thiết với giọng ca Một Mình Có Buồn Không. Người này đi cùng Thiều Bảo Trâm và lên tiếng bênh vực cô em trước những ý kiến từ dân mạng.

Thiều Bảo Trâm bị quay lén cảnh bỏ về khi nhạc Sơn Tùng nổi lên, người đi cùng và lên tiếng bênh vực là ai? - Ảnh 1.

Thiều Bảo Trâm và người chị đi cùng bị quay lén

Được biết đây là L.T.X - một nữ đại gia giàu có, chuyên về lĩnh vực làm đẹp. Cô sở hữu cả chuỗi spa toạ lạc ở các con đường đắt đỏ tại Sài Gòn và có mối quan hệ thân thiết với nhiều người nổi tiếng chứ không riêng Thiều Bảo Trâm.

Trước đó, nữ đại gia này từng làm xôn xao MXH khi thuê Thái Công thiết kế căn sky villa có giá 200 tỷ với số tiền nội thất lên đến 1 triệu USD (khoảng 23 tỷ). Trong số nội thất này, đặc biệt nhất là chiếc gương 2 tỷ gây tranh cãi.

Cận cảnh chiếc gương 2 tỷ

Ngoài giới showbiz, nữ đại gia cũng tỏ ra quen thân với nhiều nhân vật "có số má" giới thượng lưu. Một trong số đó là thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ - người từng vướng tin đồn hẹn hò với nữ ca sĩ C.P.

Theo đó, nữ đại gia đăng ảnh có mặt "cậu cả" kèm theo caption khẳng định anh chàng vẫn chưa có người yêu và đang ở Việt Nam, hoàn toàn không có chuyện đã sang Mỹ cùng nữ ca sĩ C.P như tin đồn.

Thiều Bảo Trâm bị quay lén cảnh bỏ về khi nhạc Sơn Tùng nổi lên, người đi cùng và lên tiếng bênh vực là ai? - Ảnh 3.

Status của nữ đại gia nhắc đến "cậu cả" tập đoàn nghìn tỷ

Ảnh: Tổng hợp

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn