Theo vị lãnh đạo xã Vân Trục (Lập Thạch, Vĩnh Phúc) cho biết, anh Nguyên là người khuyết tật, 2 vợ chồng ly hôn cách đây khoảng 2-3 năm. Sau khi bị đánh nằm bất động, mọi người tưởng anh say xỉn ngủ gật nên bế vào giường nghỉ ngơi thì phát hiện anh đã tử vong.

Chiều 18/1, anh Trần Văn Nguyên (SN 1982, trú tại xã Vân Trục, Lập Thạch) bị 1 thanh niên cầm điếu cày đánh tử vong tại một quán nhậu trên địa bàn huyện Lập Thạch. Toàn bộ vụ việc được camera an ninh của quán ghi lại, đoạn video clip sau đó được đăng tải lên mạng xã hội Facebook khiến dư luận xôn xao.

Toàn bộ vụ việc được camera an ninh ghi lại

Thông tin về hoàn cảnh của nạn nhân tử vong, ông Vũ Đình Thọ - Chủ tịch UBND xã Vân Trục cho biết, anh Nguyên là người khuyết tật đang hưởng trợ cấp xã hội ở địa phương.

Cách đây khoảng 2 - 3 năm do cuộc sống hôn nhân gia đình không hạnh phúc, vợ chồng anh đã quyết định ly hôn, các con đều theo vợ về bên nhà ngoại sinh sống.

Người đàn ông bị đánh tử vong bằng điếu cày là người khuyết tật, đã ly hôn với vợ vài năm - Ảnh 2.

Nạn nhân bị đánh 2 nhát vào người rồi ngã gục xuống đất.

Theo ông Thọ, sau khi bị đánh bằng điếu cày, anh Nguyên nằm bất động, do tưởng nạn nhân say xỉn, mọi người đã bế anh vào phòng nằm nghỉ. Không lâu sau đó, người dân phát hiện anh này đã tử vong nên thông báo đến cơ quan chức năng.

Trước đó, vào khoảng 16h ngày 18/1, anh Nguyên và 1 thanh niên tên Hùng (trú xã Ngọc Mỹ, Lập Thạch, Vĩnh Phúc) xảy ra mâu thuẫn tại một quán nhậu thuộc địa bàn xã Ngọc Mỹ.

Theo đoạn clip, thời điểm mâu thuẫn, Hùng hỏi "Mày nói chuyện với ai?" thì anh Nguyên đáp "tao nói chuyện với chủ quán". Sau đó, Hùng lao vào đánh anh Nguyên thì anh này nói "mày chưa biết tao đâu". Khi anh này vừa dứt lời liền bị Hùng bất ngờ dùng điếu cày vụt mạnh vào vùng gáy khiến nạn nhân ngã gục xuống đất.

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn