Người đàn ông bị chụp lén khi đứng suốt 6 tiếng trên một chuyến bay trong lúc vợ ngủ, nhưng không phải ai cũng nghĩ điều này là lãng mạn.

Người đàn ông đứng suốt 6 tiếng canh vợ ngủ trên máy bay gây xôn xao cư dân mạng

Người đàn ông bị chụp lén khi đứng suốt 6 tiếng trên một chuyến bay trong lúc vợ ngủ, nhưng không phải ai cũng nghĩ điều này là lãng mạn.

TIN LIÊN QUAN

Clip: Sản phụ đứng thẫn thờ tựa vào vai chồng, hành động cuối của người đàn ông gây xúc động mạnh Clip: Sản phụ đứng thẫn thờ tựa vào vai chồng, hành động cuối của người đàn ông gây xúc động mạnh

Bi hài người đàn ông thà ngồi tù chứ không muốn sống chung với vợ Bi hài người đàn ông thà ngồi tù chứ không muốn sống chung với vợ

Chán nản vì bị đánh đuổi quanh làng, người đàn ông viết đơn trả vợ về 'nơi sản xuất' Chán nản vì bị đánh đuổi quanh làng, người đàn ông viết đơn trả vợ về 'nơi sản xuất'

Nhắn gửi của cô vợ trẻ gây 'bão': 'Muốn biết lòng dạ đàn ông, hãy đến khoa sản' Nhắn gửi của cô vợ trẻ gây 'bão': 'Muốn biết lòng dạ đàn ông, hãy đến khoa sản'

Bức ảnh chụp người đàn ông được cho là đứng 6 tiếng suốt chuyến bay để vợ ngủ

Bức ảnh chụp người đàn ông được cho là đứng 6 tiếng suốt chuyến bay để vợ ngủ

Một người phụ nữ mới đây chia sẻ trên mạng Twitter hình ảnh một người đàn ông đứng suốt chuyến bay dài 6 tiếng để vợ có thể dùng cả hai ghế để ngủ, theo Mirror. Không rõ sự việc này xảy ra trên chuyến bay của hãng hàng không nào.

Ngay sau khi chia sẻ bức hình trên mạng xã hội, hành động của người đàn ông lập tức gây chú ý. Trong khi một số người cho rằng ông chồng thật đáng yêu, nhiều dân mạng tỏ ra hoài nghi thậm chí chế giễu hành động của nam hành khách.

'Nếu đây là tình yêu thì tôi thà nhận lấy cô đơn', một người bình luận. 'Đây không phải là tình yêu, vợ anh ta thật ích kỷ còn anh ta thì yếu đuối', người khác nổi giận.

Nhiều người khác thậm chí cho rằng câu chuyện này đã được phóng đại. 'Thật dối trá. Họ không cho phép bạn đứng giữa lối đi chỉ 5 phút chứ đừng nói là 6 tiếng. Thôi nào anh bạn', một cư dân mạng bình luận.

Tuy nhiên, vẫn có những người có cách nhìn sâu sắc hơn khi đặt câu hỏi có lẽ người phụ nữ trong bức hình không khỏe và cần nghỉ ngơi.

Dù hình ảnh chồng đứng cạnh bên người vợ đang ngủ trông khá đáng yêu, nhưng có lẽ thông tin nói rằng ông ta đứng suốt như vậy trong chuyến bay 6 tiếng thì thật hơi khó tin.

>> Xem thêm:Lượn lờ cả tiếng mà vẫn không quyết định được ăn gì, cô gái bị bạn trai bỏ mặc ngay giữa đường

Xem thêm bài mới hơn

Xem thêm bài cũ hơn